บุกรวบนักพนัน 12 ราย คาสโมสรรถไฟจังหวัดชุมพร

บุกรวบนักพนัน 12 ราย คาสโมสรรถไฟจังหวัดชุมพร

วันที่ 3 ส.ค. 2564 นายธีระ อนันตเสรีวิทยา ผู้ว่าราชการจัหวัดชุมพร ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีการลักลอบเล่นพนันที่ สโมสรรถไฟจังหวัดชุมพร ต.ท่าตะเภา อ.เมือง จ.ชุมพร จึงได้ประสาน พ.อ.สุรเทพ หนูแก้ว รอง ผอ.กอ.รมน.ชุมพร ,พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.ภาณุเดช ณ พัทลุง รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.ธานี นาคหกวิค ผกก.สส.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองชุมพร ,พ.ต.ท.จเร ชูแก้ว สว.สส.สภ.เมืองชุมพร , ,พ.ต.ท.ชนะภัย บุญนาค สวป.สภ.เมืองชุมพร ,ร.ต.อ.ฐปนนท์ แดงสกล รอง. สว.สส.สภ.เมืองชุมพร พร้อมด้วยป้องกันจังหวัดชุมพรและปกครองอำเภอเมืองชุมพร สนธิกำลังลงพื้นที่บริเวณสโมสรรถไฟชุมพร พร้อมกระจายกำลังกันปิดล้อมพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองชุมพร

7466394

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงบริเวณดังกล่าวได้ผลักประตูสโมสรรถไฟเข้าไป พบนักพนันกำลังนั่งล้อมวงพบนักพนันที่กำลังเล่นทั้งวงไผ่ดัมมี่ 4 คน 1 วง และวงบิงโกวงใหญ่ 8 คนอีก 1 วง กำลังลุ้นอย่างเมามัน เจ้าหน้าที่จึงรวบนักพนันทั้งหมด 12 ราย เป็นนักพนันชาย 4 ราย และนักพนันหญิง 8 ราย พร้อมด้วยของกลางเป็นเงินสด 190 บาท ไพ่หลายสำรับและอุปกรณ์เล่นพนันบิงโกอีก 2 ชุด จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นักพนันทั้ง 12 รายว่า ฝ่าฝืน พรก.บริหารงานในสถานการณ์ฉุกเฉิน และฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดชุมพร ตามความผิด พรบ.ควบคุมโรคติดต่อที่ได้ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ และนำนักพนันทั้งหมดส่ง สภ.เมืองชุมพร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

7466389

เอกชนะ นวนละมัย   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.ชุมพร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก