“ศรัณวุฒิ” ปรี้ดแตก แบกโลงศพจ่อหน้าประตูสภา

“ศรัณวุฒิ” ปรี้ดแตก แบกโลงศพจ่อหน้าประตูสภา

ศรัณวุฒิ ปรี้ดแตก หลังไม่มีชื่อขึ้นอภิปราย เหมือนถูกครอบงำ เชื่อคนไม่หวังดีต้องการจะดีดออกจากเพื่อไทย ย้ำไม่ต้องไล่ ถึงเวลาจะไปเอง

วันที่ ก.ย. – นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ได้นำแผ่นป้ายที่เตรียมใช้ประกอบการอภิอภิปรายไม่ไว้วางใจมาแถลงข่าวกับสื่อมวล โดยบอกว่าผิดหวังและเสียใจกับพรรคเพื่อไทยที่วันนี้ถูกนายทุนครอบ ซึ่งน่าเจ็บปวดอย่างมาก และไม่มีอุดมการณ์ ขายความเป็นพรรคเก่าแก่ ที่ประชาชนคาดหวังไปแล้ว ซึ่งการอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ ตนเองเตรียมความพร้อมทำข้อมูลมาอย่างดี แต่สุดท้ายกลับได้รับแจ้งว่าไม่มีชื่ออยู่ในโควต้าของพรรคเพื่อไทยที่จะอภิปรายไม่ไว้วางใจ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม

 

นายศรัณย์วุฒิกล่าวด้วยน้ำเสียงมีอารมณ์ว่า มาหลอกเอาข้อมูลจากตนเอง เรียกไปสอบถามหัวข้อประเด็นที่จะอภิปรายแต่กลับเอาข้อมูลไปขาย และในวันนี้พรรคเพื่อไทยไม่เหมือนในอดีต เพราะมีกลุ่มทุนกลุ่มใหม่มาครอบงำและเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการบริหารทุกอย่างในพรรคเพื่อไทย ซึ่งหากเป็นแบบนี้ต่อไปตนคงจะอยู่ไม่ได้ แต่ยืนยันว่ายังไม่คิดที่จะออกจากพรรคเพื่อไทย ไม่ต้องมาขับไล่ ถึงเวลาที่เหมาะสมจะไปเอง ทุกอย่างอยู่ที่ประชาชน และไม่ย้ายพรรคไปซบฝั่งรัฐบาลแน่นอน และขอประณามกลุ่มไอโอของพรรคเพื่อไทย ที่พยายามโพสต์และปั่นกระแสใส่ร้ายป้ายสีว่าตนขายจิตวิญญาณ ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า การออกมาแถลงตัดพ้อความรู้สึกกับพรรคเพื่อไทยในครั้งนี้ จะเป็นการตัดสินใจให้ออกจากพรรคเพื่่อไทยหรือไม่นายศรัณวุฒิกล่าวเพียงว่า ผมขอไม่ตอบ

 

เมื่อถามว่ามีหลักฐานว่าพรรคเพื่อไทยจะไปร่วมกับกลุ่มเผด็จการหรือไม่ นายศรันย์วุฒิกล่าวว่า ตนไม่ได้กล่าวหาใคร เพียงแต่ตั้งข้อสังเกตุ เรื่องแบบนี้ขอให้สื่อมวลชนตามดู เพราะความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และสิ่งที่ตนพูดไม่ใช่ข้อมูลที่เลื่อนลอย และการออกมาแถลงข่าวในครั้งนี้ไม่มีความกังวลว่าจะถูกขับออกจากพรรค เพราะถ้ากังวลคงไม่ออกมาแถลงเช่นนี้

 

จากนั้นได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่ามีเซอร์ไพรส์ใหญ่ ก่อนเดินนำสื่อไปหน้าสภา ไปดูโลงศพที่เตรียมมาเพื่อประกอบการอภิปราย  โดยนายศรัณย์วุฒิ กล่าวว่า วันนี้ตนได้เตรียมโลงศพมาเพื่อจะอภิปราย แต่ไม่สามารถนำเข้าไปในรัฐสภาได้ จะนำมาเก็บศพพล.อ.ประยุทธ์ เนื่องจากผู้ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เจ้ากรรม นายเวรมาทวง เนื่องจากการบริหารสถานการณ์โควิดที่ล้มเหลวของพล.อ.ประยุทธ์ ที่เป็นต้นเหตุทำให้พวกเขาเสียชีวิต ทั้งที่พวกเขายังไม่ถึงเวลาตาย เขาจึงฝากโลงศพมาใส่ศพ พล.อ.ประยุทธ์ เพื่อทวงคืนชีวิตพวกเขา หากพลเอกประยุทธ์ตายวันนี้ พรุ่งนี้เขาจะได้ไปเกิดเสียที

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก