ฝ่ายปกครองประจวบฯบุกรวบ 8 นักพนันกางเต็นท์เล่นไฮโลเย้ย พรก.ฉุกเฉิน

ฝ่ายปกครองประจวบฯบุกรวบ 8 นักพนันกางเต็นท์เล่นไฮโลเย้ย พรก.ฉุกเฉิน

ฝ่ายปกครองประจวบฯบุกรวบ 8 นักพนันกางเต็นท์เล่นไฮโลหลังโรงงานสับปะรดทิปโก้ เย้ย พรก.ฉุกเฉิน

วันที่ 3 กันยายน 2564  นายกิตติพงศ์ สุขภาคกุล ปลัดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้รับการร้องเรียนว่ามีการลักลอบเปิดบ่อนเล่นพนันไฮโล พื้นที่หมู่ 16 บ้านบึงใหญ่ ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จึงสั่งการให้นายศราวุธ จิรพิทักษ์กุล นายอำเภอเมืองฯนำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง วางแผนจับกุม จากนั้นพบรถยนต์ จักรยานยนต์จอดอยู่จำนวนมาก จึงนำกำลังไปปิดล้อมเพิงพักชั่วคราว ข้างไร่สับปะรด บริเวณป่าละเมาะด้านหลังโรงงานสับปะรดทิปโก้ เมื่อนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ จึงทำให้วงไฮโลแตกฮือวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทางทำให้นักพนันบางส่วนวิ่งหลบหนีไปได้

S 56369172

บางรายมุดรั้วลวดหนามวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่วิ่งตามจับ ทำให้ถูกลวดหนามเกี่ยวเลือดสาดได้รับบาดเจ็บทั้งเจ้าหน้าที่และนักพนัน สามารถจับผู้ต้องหา 8 รายทราบชื่อ นายสมจิตต์ น้อยจริง อายุ 50 ปี รับเป็นเจ้ามือ นายดิเรก ลิ้มสารา อายุ 47 ปี นายกิติชัย สุบรรเขียว อายุ 41 ปี นางสาวจุฑาทิพย์ ศรเฉลิม อายุ 33 ปี นางอัญชนา หมวดวัด อายุ 51 ปี นายณรงค์ศักดิ์ แผนสง่า อายุ 44 ปี นายณัฐพงษ์ วงศ์ทอง อายุ 34 ปีนายสมชาย อินทถนอม อายุ 54 ปี พร้อมด้วยของกลาง เงินสด 1,700 บาท อุปกรณ์เล่นไฮโล 2 ชุด โต๊ะ เก้าอี้ เต๊นท์ผ้าใบ 3 ผืน แบตเตอรี่พร้อมอุปกรณ์ส่องสว่าง

S 4170053

จากนั้นนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวน้อยแจ้งกล่าวหานายสมจิตต์ น้อยจริง เป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันและเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ร่วมกันกับผู้ต้องหาที่เหลือ ลักลอบเล่นการพนันไฮโล พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต กระทำความผิดฐานชุมนุมหรือมั่วสุมฝ่าฝืน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน 2548 มีรายงานสำหรับท้องที่ สภ.อ่าวน้อย เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2564 ตำรวจกองบังการกองปราบปรามนำกำลังเจ้าจับกุมบ่อนไฮโลที่บ้านเลขที่ 94/5 หมู่ 11 ต.อ่าวน้อย อ.เมืองฯ มีผู้ต้องหา 12 คน รวมทั้งนายสมจิตต์ น้อยจริง อายุ 50 ปี โดยจับกุมพร้อมนายกราน สังข์ทอง ขณะนั้นเป็นผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 บ้านวังกระทะ ต.ทับใต้ อ.หัวหิน ล่าสุดฝ่ายปกครองรับการร้องเรียนว่าบ่อนไฮโลดังกล่าวตระเวนเล่นจุดละไม่เกิน 2 วันในท้องที่ สภ.อ่าวน้อย โดยใช้สถานที่ว่างเปล่า ป่าละเมาะที่โล่งเพื่อกางเต๊นท์ใช้แบตเตอรี่กับอุปกรณ์แสงสว่าง มีคนดูต้นทางตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมแอบอ้างว่ามีการเคลียร์กับบางหน่วยแล้ว
FaDhPHkF S 56369237
ศวิษฐ สำราญรมย์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ประจวบคีรีขันธ์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก