หนุ่มวัย 38 ปี เสียชีวิตประหลาด กอดกิ่งไม้ดับสูงกว่า 10 เมตร คาดโรคประจำตัวกำเริบ

หนุ่มวัย 38 ปี เสียชีวิตประหลาด กอดกิ่งไม้ดับสูงกว่า 10 เมตร คาดโรคประจำตัวกำเริบ

หนุ่มวัย 38 ปี รับจ้างตัดกิ่งไม้กลางทุ่งนา บอกเพื่อนหิวน้ำไม่นานนิ่งคากิ่งไม้สูงจากพื้น 10 เมตร เพื่อนเรียกไม่ขานรับใช้ไม้กระทุ้งไม่ตื่น ปีนขึ้นไปดูพบเสียชีวิต ช่วยกันหามศพลงทุลักทุเล พี่สาวคาดไม่ได้กินข้าวบวกกับโรคประจำตัว จึงช็อค

วันนี้ (3 ก.ย.64) ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากสารวัตรกำนัน ต.โคกว่าน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ว่ามีลูกบ้านเสียชีวิตประหลาดอยู่บนต้นไม้สูงจากพื้นดินประมาณ 10 เมตร จึงเดินทางเข้าไปตรวจสอบ พบว่าญาติได้นำร่างนายสมปอง พันธ์ชนะ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 77 ม 8 ต. โคกว่าน อ.ละหานทราย ที่เสียชีวิต ไปตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัดแล้ว จากนั้น ชาวบ้านได้พาไปดูจุดที่เกิดเหตุเป็นไร่มันสำปะหลัง บ้านหนองตะคลองน้อย ต.โคกว่าน อ.ละหานทราย พบมีต้นพลวงหลายต้น แต่ละต้นสูง 10 – 20 เมตร

S 10100788

 

โดยนางอมรรัตน์ อยู่ขอบเวียง อายุ 57 ปี เลขที่ 47 ม 6 คนหาเห็ดใน ต.โคกว่าน เล่าว่า นายสมปอง ได้มารับจ้างตัดกิ่งไม้ ให้กับเจ้าของไร่มัน เพราะไม่ต้องการให้กิ่งไม้ของต้นไม้ ซึ่งมีขนาดใหญ่ บดบังแสงอาทิตย์ เพราะจะทำให้มันสำปะหลังได้ผลผลิตน้อย โดยมีเพื่อนไปรับจ้างตัดด้วยกัน 3 คน หลังจากเพื่อนสองคน ตัดกิ่งไม้ไปแล้ว ได้ปีนลงมาแล้วเรียกให้ผู้ตายลงมากินน้ำ ขนม แต่ผู้ตายบอกว่าเหนื่อย เวลาผ่านไปนายสมปอง ไม่ยอมลงมา เพื่อนจึงเรียกขึ้นไป แต่ไม่ขานตอบ จึงเอาไม้ไผ่ไปกระทุ้งร่าง ปรากฏว่านิ่ง เพื่อนจึงปีนขึ้นไปดู พบว่าเสียชีวิตอยู่บนกิ่งไม้

 

vlcsnap 2021 09 03 13h10m12s343

 

จากนั้นได้เรียกชาวบ้านให้มาช่วยกันนำร่างลงมาจากพื้นดินอย่างทุลักทุเล เพราะเป็นต้นไม้สูงลำต้นเรียวยาว ไม่มีกิ่งที่จะปีนขึ้นได้ง่าย ช่วยกันใช้เชือกโรยตัวลงมาได้ในที่สุด

นางพยอม ตามเมืองปัก อายุ 42 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต บอกว่า สาเหตุการตายบนต้นไม้ของน้องชาย ส่วนหนึ่งคาดว่าน้องชายไม่ได้กินข้าวเช้า แล้วออกไปรับจ้างกับเพื่อน ประกอบกับน้องมีโรคประจำตัวคือโรควัณโรค และเบาหวาน คาดว่าน่าจะหมดสติก่อน แล้วค่อยๆ หมดลมหายใจ โดยเพื่อนที่อยู่ด้านล่างไม่รู้

 

vlcsnap 2021 09 03 13h10m25s326

 

vlcsnap 2021 09 03 13h10m34s217

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก