ยังทำใจไม่ได้..ครอบครัวยังโศกเศร้าที่หนูน้อยวัย3 ขวบจมน้ำดับ เผยเพิ่งเสียลูกคนที่ 2 จากเหตุการณ์เดียวกัน

ยังทำใจไม่ได้..ครอบครัวยังโศกเศร้าที่หนูน้อยวัย3 ขวบจมน้ำดับ เผยเพิ่งเสียลูกคนที่ 2 จากเหตุการณ์เดียวกัน

ย่าและแม่ร่ำไห้หลังนำร่างหนูน้องวัย 3 ขวบ ที่จมน้ำเสียชีวิต มาบำเพ็ญกุศลที่วัดซึ่งเป็นเหตุการณ์ซ้ำรอยเมื่อลูกชายคนที่ 2 ก็พึ่งเสียชีวิ ตจากการจมน้ำเหมือนกันเมื่อ 2 ปีก่อน

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. (วัน 2 ก.ย.64)ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดกระบกเตี้ย ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต ได้พบกับ นางขวัญเมือง ชฤาษี อายุ 59 ย่า และนางราตรี ชฤาษี อายุ 33 ปี แม่ของ ด.ช.วรากร ชฤาษี หนูน้อยในวัย 3 ขวบ ที่จมน้ำเสียชีวิตเมื่อวานนี้ ซึ่งทั้งสองยังอยู่ในอาการโศกเศร้ากับการที่น้องจากไป ซึ่งเป็นเหตุการซ้ำสอง หลังที่เมื่อสองปีก่อนก็พึ่งเสียลูกคนที่ 2 ไปจากการจมน้ำเสียชีวิตเช่นเดียวกัน เมื่อวันที่ 2 ก.พ.62 ในวัย 8 ปี 9 เดือน เป็นช่วงที่ ด.ช.วรากร ชฤาษี ผู้เสียชีวิตอายุ ได้ 7 เดือน และไม่คิดว่าเหตุการณ์นี้จะมาเกิดขึ้นอีก

 

S 175996940

 

บรรยากาศภายในงานเงียบเหงา ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวไปถึง ย่าของน้องวัย 3 ขวบกำลังเอาข้าวไปให้กับน้องที่ข้างหีบศพ และได้เห็นย่าน้องเดินไปรอบๆโลงของน้องด้วยความห่วงหาอาลัย ส่วนพิธีสวดพระอภิธรรมมีไปถึงวันที่ 3 ก.ย.64 และวันที่ 4 ก.ย.64 จะทำพิธีฌาปนกิจศพ ในเวลา 15.00 น.

 

S 175996942

S 175996944

 

จากเหตุการณ์เมื่อวาน (1ก.ย.64) ทีมนักประดาน้ำ ของหน่วยกู้ภัยพนมได้ลงยังสระน้ำ สามารถงมร่างหนูน้อยขึ้นมาจากสระน้ำได้สำเร็จ คุณย่าและญาติๆ ต่างพากันโผเข้ากอดร่างของหลาน บนความสลด น้ำตาไหลพราก

 

S 175996945

 

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามพระปลัดอาทร ปญฺญาปทีโป เจ้าอาวาสวัดท่าไม้แดง ที่ท่านได้มาร่วมให้กำลังใจในจุดเกิดเหตุ โดยข้อมูลตรงกันกับคุณย่าของเด็ก ทราบชื่อเด็ก คือ ด.ข.วรากร ชฤาษี หนูน้อยในวัย 3 ขวบ 4 เดือน ว่าก่อนพบร่างน้องนั้น หนูน้อยได้เดินตามหมาดำ 2ตัว เพียงพริบตาไม่กี่นาที หลานก็หายไป หมาดำ ก็หายไป ก่อนช่วยกันตะโกนตามหา จนมาพบรองเท้าหลานตกอยู่ขอบสระน้ำ ที่มีความลึก กว่า 5 เมตร สำหรับใช้ในการเกษตร

ตอนนั้นมาดูแลสวนย่างพาราตามปกติ ไม่คิดเลยว่าหลานจะมาตกน้ำเสียชีวิต และที่น่าเศร้า ลูกสาวคือนางสาวราตรี ชฤาษี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ที่ 5 บ้านท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ได้ประสบอุบัติเหตุ ขาหักนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ล่าสุดหลังทราบข่าวลูกจมน้ำเสียชีวิตจึงได้ขอหมอกลับมางานลูกโดยทันที

 

S 175996946

S 175996947

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก