พาณิชย์จังหวัดสระแก้วส่งเสริมตลาดการค้าชายแดนกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก เปิดงานออนไลน์ แบบ New Normal”(มีคลิป)

พาณิชย์จังหวัดสระแก้วส่งเสริมตลาดการค้าชายแดนกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก เปิดงานออนไลน์ แบบ New Normal”(มีคลิป)

สระแก้ว- เปิดงานแบบ ออนไลน์ New Normal" พาณิชย์จังหวัดสระแก้วส่งเสริมตลาดการค้าชายแดนกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก กิจกรรมส่งเสริมการค้าและเชื่อมความสัมพันธ์เศรษฐกิจการค้าไทย-กัมพูชา Online Business Matching ภายใต้ชื่องาน CLVT Business Matching lntegration

เมื่อวันที่ 2 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน  ณ โรงแรมจันทรา อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว นายวิทยากร มณีเนตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมตลาดการค้าชายแดนกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกกิจกรรมส่งเสริมการค้าและเชื่อความสัมพันธ์เศรษฐกิจการค้าไทย-กัมพูชาCLVT BUSINESS MATCHING INTEGRATION พร้อมด้วย นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว คณะทำงานเซลล์แมนจังหวัดสระแก้วและผู้ประกอบการเป้าหมายของประเทศกัมพูชาและเวียดนามผ่านทางระบบออนไลน์

 

IMG 0024

IMG 0041

 

ซึ่งสำนักงานพาณิชย์กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดสระแก้ว จัดโครงการส่งเสริมตลาดการค้าชายแดนกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก กิจกรรมส่งเสริมการค้าและเชื่อมความสัมพันธ์เศรษฐกิจการค้าไทย-กัมพูชา โดยบูรณาการร่วมกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรม Online Business Matching ภายใต้ชื่องาน CLVT Business Matching lntegration ครั้งนี้ขึ้นมา เพื่อเชื่อมโยงสินค้าและบริการของผู้ประกอบการและกลุ่มเกษตรกรในภาคตะวันออกไม่น้อยกว่า 40 ราย สู่ตลาดเป้าหมาย ซึ่งเป็นผู้ประกอบการนำเข้า-ส่งออกสินค้า ในจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลางและตอนล่าง รวมทั้งประเทศเพื่อนบ้าน ได้แก่ ประเทศกัมพูชาและเวียดนาม

IMG 0035

IMG 0016

IMG 0001

IMG 0002

 

โดยการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการในรูปแบบของ e-catalog 4 ภาษา และส่งสินค้าตัวอย่างให้กลุ่มเป้าหมายได้ตัดสินใจง่ายขึ้น และเพิ่มโอกาสให้เกิดความสนใจในการจับคู่ธุรกิจการค้าของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อขยายโอกาสทางการตลาดสินค้าและบริการของประเทศไทยกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกในตลาดประเทศเพื่อนบ้านอาเซียน อีกทั้งเพิ่มมูลค่าการค้าชายแดนระหว่างกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลางและตอนล่าง และประเทศเพื่อนบ้านที่มีชายแดนเชื่อมโยงกัน เพื่อส่งเสริมความเข้มแข็ง และเยียวยาผลกระทบทางเศรษฐกิจให้แก่ทุกระดับของภาคเศรษฐกิจประเทศไทย และกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ในภาวะวิกฤตของสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019

 

IMG 0027

ยุทธนา  พึ่งน้อย  ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก