อัปเดตอาการ”ต้อย เศรษฐา”ซีทีสแกนพบรอยที่ปอดด้านล่างขวา

ลูกสาว "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา"อัปเดตอาการคุณพ่อผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซีทีสแกนของคุณพ่อพบว่ามีรอยที่ปอดด้านล่างขวา ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 ซม.

“อี๊ฟ พุทธิดา”ลูกสาว “ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา”อัปเดตอาการคุณพ่อผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว yvessirachaya ว่า “จากซีทีสแกนของคุณพ่อพบว่ามีรอยที่ปอดด้านล่างขวา ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 ซม. โชคดีที่คุณหมอให้ยาต้านค่อนข้างเร็ว ตอนนี้อาการดี ยังไม่น่ามีผลกระทบอะไรกับโรคมะเร็งที่เป็นอยู่ ยังอยู่ในความน่าพอใจไม่น่าจะมีอันตรายใดๆ ตอนนี้มีอาการไอนิดหน่อย แต่ไม่มีไข้ โชคดีของคุณพ่อที่ไปโรงพยาบาลได้เร็ว หมอบอกว่าคุณพ่อน่าจะไม่มีอันตรายอะไร”

นอกจากนี้ อี๊ฟ พุทธิดา ยังเผยด้วยว่า สามีของตนนั้นเชื้อโควิดได้ลงปอดโดยระบุข้อความว่า “X ray ปอดคุณสามี หมอแจ้งว่ามีฝ้าที่ปอดทั้งสองข้าง (แม่ดูไม่เป็น) แปลว่าเชื้อเริ่มลงปอดแล้ว และจะต้องย้ายตัวไปให้ยาที่รพ. พรุ่งนี้รถพยาบาลจะมารับป่าป๊าไป ก็จะเหลือแม่กับลูกอยู่กันสองคนที่ Hospitel ป่าป๊าบอกว่าไม่รู้จะนอนหลับไม๊เพราะกลัวผี แม่เลยบอกว่าขอยานอนหลับหมอเลยถ้านอนไม่หลับเพราะป่าป๊าจะต้องรีบหาย จะได้กลับบ้านพร้อมกันนะ ป่าป๊าสู้ๆ ทุกคนในครอบครัวเราต้องสู้ๆ คุณตายังสู้เลย เราจะจับมือผ่านโรคบ้าๆนี่ไปด้วยกัน เมื่อผ่านเรื่องนี้ไปแล้ว เราจะรู้ว่าครอบครัวเราแข็งแรงและเป็นอันหนึ้งอันเดียวกันแค่ไหนเมื่อต้องเจอเรื่องร้ายๆ #ทั้งยามสุขและทุกข์เราจะอยู่เคียงข้างกันเสมอ ”

 

2564 04 22 10 05 22 อัปเดตอาการ ต้อย เศรษฐา มีรอยที่ปอดด้านล่างขวา 3 ซม.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก