ระทึกอีก!พบ ตร.ทำเนียบติดโควิด สั่ง กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อจ้าละหวั่น

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ย่านที่พัก ตำรวจทำเนียบฯ ต้องกักตัวแต่ต้องรอเตียง สั่ง ตร.กลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อจ้าละหวั่น

มีรายงานข่าวว่า มีผู้พักอาศัยในซอยพิษณุโลก 1 เขตดุสิต ติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่เมื่อวานนี้ แม้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขเข้าสอบสวนโรคแล้ว แต่ด้วยข้อจำกัดเรื่องเตียงผู้ป่วย จึงไม่สามารถรับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลได้ จำเป็นต้องให้กักตัวอยู่ที่บ้านพักในซอยดังกล่าวต่อไป สร้างความหวาดวิตกให้กับผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว

ซึ่งบริเวณนั้นเป็นที่พักของตำรวจสันติบาลประจำทำเนียบรัฐบาล โดยส่วนหนึ่งทำงานอยู่ภายในตึกไทยคู่ฟ้า ที่ทำงานของนายกรัฐมนตรีด้วย แม้เบื้องต้นจะรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบแล้ว แต่ยังอยู่ระหว่างหามาตรการรับมือ เบื้องต้นกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มเสี่ยงเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จากสำนักงานเขตดุสิต ที่จะมาเปิดให้บริการตรวจเชื้อโควิค 19 กับประชาชนกลุ่มเสี่ยง ที่วัดสมณานัมบริหาร หรือ วัดญวนสะพานขาว ในวันเดียวกันนี้ด้วย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขเขตดุสิต ได้ลงพื้นที่ที่วัดญวณสะพานขาว ทำการตรวจเชื้อคนในชุมชน แล้ว ซึ่งมีมากกว่า 500 คนที่สุ่มเสี่ยง ซึ่งรวมถึงครอบครัวตำรวจทำเนียบที่พักในย่านนั้นด้วย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก