พล.อ.ประวิตร พบปะหารือส.ส. พปชร. ถกรับมือศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ

พล.อ.ประวิตร พบปะหารือส.ส. พปชร. ถกรับมือศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ

พรรคพลังประชารัฐ 30 ส.ค.- "พล.อ.ประวิตร" พบปะหารือส.ส. พปชร. ถกรับมือศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ยันสัมพันธ์ภายในพรรค-พรรคร่วมรัฐบาลยังเหนียวแน่ พร้อมทำงานร่วมกันต่อ

น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส. กทม.  โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า วันนี้พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้พบปะกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของพรรคฯ รวมทั้งได้มีการหารือในเรื่องของญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ทั้งนี้พรรคฯ มีความเห็นเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และยืนยันความสัมพันธ์ภายในพรรคฯ รวมถึงระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล ยังคงเหนี่ยวแน่น เป็นปึกแผ่น พร้อมที่จะทำงานร่วมกันต่อไป

โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า พรรคฯ มั่นใจในผลงานที่ผ่านมา และความตั้งใจจริง ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะหัวหน้ารัฐบาล รวมถึงรัฐมนตรีของพรรค และรัฐมนตรีของพรรคร่วมรัฐบาลทุกท่าน ภายใต้การนำของนายกรัฐมนตรี ที่ฝ่าฟันวิกฤตโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง ไม่มีย่อท้อต่อสถานการณ์ดังกล่าว

นอกจากนี้ ทางพรรคฯ ยังได้มอบหมายให้ส.ส.ของพรรค บางส่วน ได้ช่วยกันสนับสนุน ผลงานของรัฐบาล ระหว่างญัตติดังกล่าว นำโดย นายไพบูลย์ นิติตะวัน นายสิระ เจนจาคะ ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ นายอรรถกร ศิริลัทธิยากร นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ นายสายัณห์ ยุติธรรม นายนิโรธ สุนทรเลขา นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง นายศิริพงษ์ รัศมี นายกรุง ศรีวิไล นายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ ผศ.พรชัย อินทร์สุข พันตำรวจโท ฐนภัทร กิตติวงศา เป็นต้น

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก