นายกฯมอบตัวแทน เยี่ยมตำรวจ ถูกม็อบรุมยำ

นายกฯมอบตัวแทน เยี่ยมตำรวจ ถูกม็อบรุมยำ

นายกรัฐมนตรี มอบตัวแทน เยี่ยมตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฎิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชน

นาย ธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มอบหมายนางดวงสุดา ศรียงค์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายบริหาร เยี่ยม เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวน 2 รายที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชนจากการชุมนุมเมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้แก่ ส.ต.ต.กิตติศักดิ์ เวฬุวนารักษ์ ผบ.หมู่ (ป.) สน.ลาดกระบัง ซึ่งประจำจุด แยกดินแดง และ ส.ต.ต.ณรงค์ชัย แซ่ตั่น ผบ.หมู่ ป. สน.บางกอกน้อย ซึ่งประจำจุด ชุดเคลื่อนที่เร็ว
ณ โรงพยาบาลตำรวจ

“ท่านนายกรัฐมนตรียังฝากความห่วยใยเจ้าหน้าที่ทั้งสองท่านได้รับบาดเจ็บ พร้อมทั้งเน้นให้ทุกภาคส่วนปฏิบัติหน้าที่ด้วยความความระมัดระวังในการเข้าระงับเหตุและควบคุมฝูงชน ยึดหลักสากล ปฏิบัติการตามสถานการณ์และความจำเป็นเท่านั้น พร้อมทั้งขอให้กลุ่มผู้ชุมนุมและผู้ที่ต้องการแสดงออกทางการเมืองเสนอความคิดเห็นหรือข้อร้องเรียนมายังรัฐบาลด้วยแนวทางอย่างสุจริต หลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรงและใช้ช่องทางตามกฎหมายที่มีอยู่” นายธนกร ฯ กล่าว

 

c29hdSup S 99655684 scaled

S 99655688 scaled

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก