เปิดภาพหนูแทะฉีกประตูห้องนอนจนเละตั้งแต่กลางดึกจนรุ่งเช้า

เปิดภาพหนูแทะฉีกประตูห้องนอนจนเละตั้งแต่กลางดึกจนรุ่งเช้า

เปิดภาพหนูแทะฉีกประตูห้องนอนจนเละตั้งแต่กลางดึกจนรุ่งเช้า

วันที่ 30 ส.ค. 2564 เกิดเหตุการณ์เจ้าของบ้านผวาหนูสุดโหดบุกบ้านกัดแทะและฉีกประตูห้องนอนจนเละเจ้าของบ้านอดหลับอดนอนทั้งคืน ตัดสินใจนำกล้องมาติดตั้งไว้เห็นภาพจะจะทำใจแทบไม่ได้มันทั้งกัดและฉีกประตูอย่างเมามันจนเละเทะวนเวียนถึง6 รอบยันรุ่งเช้า  ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เจ้าของบ้านต้องรำคาญและเดือดร้อนจากหนูตัวหนึ่งที่มากัดแทะประตูห้องนอนทั้งคืน และส่งเสียงดังจนต้องสะดุ้งตื่นขึ้นมาทุกครั้ง  แต่พอเปิดไฟมันก็วิ่งหนีไปพอจะหลับมันก็กลับมาอีก ยิ่งไล่ก็เหมือนยิ่งยุ สุดท้ายก็ต้องเปิดไฟและตั้งกล้องถ่ายเพื่อดูพฤติกรรมของมัน ปรากฏว่าพฤติกรรมของมันรุนแรงและเสียหายมากกว่าที่คิดเอาไว้  เพราะเจ้าหนูตัวนี้ทั้งแทะทั้งฉีกประตูห้องนอนที่ทำจากไม้อัดจนเละเทะและเต็มไปด้วยเศษไม้อัดที่มันแทะและฉีกจนขาด ทำให้ขอบประตูด้านล่างได้รับความเสียหายถูกแทะจนยุ่ย และมันยังลงมือกัดแทะและฉีกประตูจนถึงเช้า แม้แต่ตอนเจ้าของบ้านเข้าห้องน้ำตอนเช้ามันก็ยังแอบย่องมาแทะมาฉีกประตูอีกรอบ

82689Z9c 2

SdVq71Ay 4

ซึ่งจากกล้องที่บันทึกไว้มันมากัดแทะประตูถึง6 รอบตั้งแต่ตอน5ทุ่มกว่าจนถึง6โมงเช้า  สุดท้ายเจ้าของบ้านใช้วิธีนำไม้มาควานหาตัวมันตามซอกตามมุมในห้องนอนและในบ้านและเปิดประตูทุกบาน จนกระทั่งพบตัวและมันวิ่งหนีออกจากบ้านไปในที่สุด ทิ้งไว้แค่ความเสียหายประตูห้องนอนที่มันกัดแทะและฉีกจนเละ

Kk4olUFN 7

vEytq7Br 13

นภาลัย ชูศรี สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก