พร้อม เปิดทำเนียบ 1ก.ย. นี้  สื่อเข้าได้แบบจำกัด คุมเข้มตามมาตรการ

พร้อม เปิดทำเนียบ 1ก.ย. นี้ สื่อเข้าได้แบบจำกัด คุมเข้มตามมาตรการ

เลขาธิการนายกฯ ออกประกาศ เปิดทำเนียบ ให้สื่อเข้าปฏิบัติหน้าที่ได้แล้ว แต่ยังจำกัดจำนวน คุมเข้มมาตรการ Universal Prevention เริ่ม 1 ก.ย.นี้

วันที่30 ส.ค. 2564 นายดิสทัต โหตระกิตย์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี  ลงนามในหนังสือ จากสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เรื่อง การอนุญาตสื่อมวลชนปฏิบัติหน้าที่ภายในพื้นที่ทำเนียบรัฐบาล  ระบุว่า  ตามที่ได้มีประกาศสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เรื่อง ขยายระยะเวลาการงดปฏิบัติหน้าที่ ภายในพื้นที่ทำเนียบรัฐบาล  เนื่องจากกรณีการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 ลงวันที่ 2 สิงหาคม 2564 ให้สื่อมวลชนงดการปฏิบัติหน้าที่ภายในพื้นที่ทำเนียบรัฐบาล จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564  เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการผ่อนคลายการป้องกันควบคุมโรคฯ ของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด- 19) (ศบค.) และเป็นการใช้มาตรการป้องกันการติดเชื้อแบบครอบจักรวาล (Universal Prevention)

 

ทั้งนี้สำนักเลขาธิการ นายกรัฐมนตรีจึงอนุญาตให้สื่อมวลชนกลับเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ภายในทำเนียบรัฐบาล โดยยังคงจำกัดจำนวน  สื่อมวลชนสถานีโทรทัศน์ สังกัดละ 2 ทีม ทีมละ 2 คน หนังสือพิมพ์ และสำนักข่าว สังกัดละ 2 คน โดยเริ่ม ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

 

ZkX0dVuD S 4794234

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก