เผยคลิปภาพกล้องวงจรปิด จับภาพชัด นำจับหนุ่มตกงานลัก จยย.(ชมคลิป)

เผยคลิปภาพกล้องวงจรปิด จับภาพชัด นำจับหนุ่มตกงานลัก จยย.(ชมคลิป)

หนุ่มโรงงาน ตกงานจากพิษโควิด-19 ออกตะเวนลักรถจักรยานยนต์หวังนำเงินมาซื้อยาบ้าเสพ แต่ยังไม่ทันได้ขายใช้เงิน ถูกจับได้พร้อมของกลาง3คัน หมดอนาคต (มีกล้องวงจรปิด)

วันที่ 29 สิงหาคม เวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงาน  หน้าห้องงานสืบสวนสถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด พันตำรวจเอก ภาสกร ไพจิตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง พันตำรวจโท พีรวัฒน์ วงศ์ทอง สารวัตรสืบสวน ร้อยตำรวจเอก ชนุตร์ ปานทอง รองสารวัตรสืบสวน พร้อมชุดสืบสวนได้ร่วมกันจับกุมตัว นายชัฎชนันท์ (มอส) แสนทวีสุข อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 146 หมู่ 8 ตำบลชัยบุรี อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นมีโอสีแดง หมายเลขทะเบียน วธม – 151 กรุงเทพมหานคร รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาารุ่นฟีโน่ สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน ขวล – 684 ระยอง รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟ 125 สีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน รวมทั้งหมด 3 คัน มีนางสาว สวรรณา กระโจม อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 55/8 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นมีโอสีแดงหมายเลขทะเบียน วธม – 151 กรุงเทพมหานคร ชี้จับกุมตัว

162631

162629

นางสาว สวรรณา ผู้เสียหายให้การว่า เหตุเกิดวันที่ 27 สิงหาคม เวลา 21.00 นาฬิกา ตนได้จอดรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไว้หน้าห้องเช่าตื่นมาเวลา 07.00 นาฬิกาพบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหายไป จึงได้ดูกล้องวงจรปิดพบว่ามีชายคนหนึ่งมาลักขโมยเอารถจักรยานยนต์ของตนไปจึงได้ไปแจ้งความพร้อมได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปให้กับทางเจ้าหน้าตำรวจตรวจสอบ

จากการตรวจสอบแล้วเจ้าหน้าที่พบว่าบุคคลในกล้องวงจรปิดนั้นคือนายชัฎชนันท์ (มอส) แสนทวีสุข เพราะชอบเดินตะเวนดูรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้และไม่ได้ล็อคอรถจักรยานยนต์ ก็จะเข้าไปลักมา เมื่อเจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้ว จึงได้ตามไปจับกุมตัวได้ที่หอพัก เลขที่ 34 ถนนเนินพยอม ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง พร้อมของกลางรถจักยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นมีโอสีแดงหมายเลขทะเบียน วธม – 151 กรุงเทพมหานคร เป็นของกลางที่จอดอยู่หน้าหอพัก และได้ขยายผลอีกพบว่าผู้ต้องหาได้ลักขโมยรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน จึงได้ตามไปตรวจยึดได้ที่ เพิงพักไม่มีเลขที่ ถนนหัวน้ำตก ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเคยทำงานโรงงานแต่ถูกให้ออกจากงานเนื่องจากโรงงานเจอพิษโควิด-19 เมื่อตกงานไม่มีอะไรทำจึงได้เดินตระเวนลักขโมยรถจักรยานยนต์ เตรียมนำไปขายต่อเพื่อนำ เงินที่ได้ไปซื้อยาบ้ามาเสพ โดยรถคันที่พบหน้าห้องพัก เพิ่งก่อเหตุยังไม่ทันนำไปซ่อน ส่วนของกลางอีกสองคันขโมยมาและนำไปซ่อนไว้ยังไม่ทันขายก็มาถูกจับกุมได้เสียก่อน

162630

เจ้าหน้าที่ ได้ตั้งข้อกล่าวหาว่าลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืน เบื้องต้นนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง ร้อยตำรวจเอก ไมตรี พากุล รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อัจฉรา ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก