สลด..เฒ่าวัย77 ป่วยเป็นอัมพฤกษ์จุดเทียนให้แสงสว่าง เผลอหลับไฟไหม้ดับคาที่(มีคลิป)

สลด..เฒ่าวัย77 ป่วยเป็นอัมพฤกษ์จุดเทียนให้แสงสว่าง เผลอหลับไฟไหม้ดับคาที่(มีคลิป)

เมื่อวันที่ 28 ส.ค.2564 กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.หนองกรับ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง แจ้งมีเหตุชายชราสำลักควันไฟเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 155 หมู่10ตำบลหนองบัว หลังรับแจ้งตรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลบ้านค่าย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง

111676

111675

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวและพบร่าง นายอรัญ เจริญกิจ อายุ 77 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด และใกล้เคียงกันพบโต๊ะไม้ถูกเพลิงเผาไหม้เสียหาย 1 ตัว

111674แก้2

110529แก้1

เบื้องต้นนายณรงค์ สะอาดรัตน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่10 เปิดเผยว่า นายอรัญ ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อยู่บ้านเพียงลำพังคนเดียว ส่วนลูกๆได้มีครอบครัวและแยกย้ายกันอยู่ ซึ่งตนเองในฐานะผู้ใหญ่บ้านนำถุงยังชีพรวมทั้งสิ่งของใช้มามอบให้อยู่เป็นประจำ และหากเจ็บป่วยนายอรัญ จะโทรศัพท์ไปหาขอความช่วยเหลือ และภายในบ้านก็มีไฟฟ้าใช้แต่นายอรัญไม่ชอบใช้ไฟฟ้า และจุดเทียนทิ้งไว้บนโต๊ะใกล้ที่นอนเป็นประจำทุกคืนเพื่อส่องแสงสว่าง และคาดว่าขณะที่นายอรัญนอนหลับ เทียนที่จุดไว้อาจล้มลงบนพื้นโต๊ะทำให้เกิดเพลิงไหม้และเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ใกล้เคียงพบเห็นกลุ่มควันไฟภายในบ้านนายอรัญจึงแจ้งตนเองให้แจ้งรถดับเพลิงมาดับเพลิงหลังจากเพลิงสงบแล้วจึงพบนายอรัญนอนเสียชีวิตซึ่งคาดว่าขณะเกิดเหตุนายอรัญนอนหลับสนิททำให้สำลักควันไฟเสียชีวิตซึ่งแพทย์จะชันสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้งหนึ่ง

111672

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก