‘สิระ’โดนด่าเละ หลังสาธิตถุงคลุมหัว หน้าบ้านของพ่อผู้เสียชีวิต

‘สิระ’โดนด่าเละ หลังสาธิตถุงคลุมหัว หน้าบ้านของพ่อผู้เสียชีวิต

'สิระ'โดนด่าเละ หลังสาธิตถุงคลุมหัว หน้าบ้านของพ่อผู้เสียชีวิต

จากกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานประธานคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน เดินทางมายังบ้านพักของพ่อแม่เหยื่อ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีตผกก.เมืองนครสวรรค์ ในอ.ตาคลี จ.นครสวรรค์

ระหว่างการให้สัมภาษณ์นายสิระได้ทดลองการใช้ถุงดำคลุมหัวทีมงาน บริเวณหน้าบ้านพ่อผู้เสียชีวิต เพื่อทดสอบและสาธิตพฤติกรรมของพ.ต.อ.ธิติสรรค์ โดยทีมงานยืนยันเมื่อคลุมหัวด้วยถุงดำ 1 ใบก็มองไม่เห็นหน้าแล้ว ไม่ต้องคลุมถึง 6 ใบ และเมื่อลองดึงถุงดำทำให้เริ่มหายใจไม่สะดวกและทรมาน

2021 08 28 13 00 09

ผู้สื่อข่าวถามว่า การที่ใช้ถุงดำคลุมหัวหน้าบ้านพ่อคนตาย นายสิระมีวัตถุประสงค์อะไรและเหมาะสมหรือไม่ นายสิระ กล่าวว่า มีวัตถุประสงค์คือ การสอบสวน ตำรวจเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐตามกฎหมาย ถ้าบริสุทธิ์ใจ

ถามย้ำอีกว่านายสิระสาธิตใช้ถุงดำคลุมหัวหน้าบ้านพ่อคนตาย นายสิระมีวัตถุประสงค์อะไร ทำให้นายสิระตอบด้วยน้ำเสียงฉุนเฉียวว่า การที่สาธิตเพื่อว่าลักษณะนี้เมื่อคลุมหัวแล้วจะหายใจไม่ออก ทำทำไม เพื่อให้เห็น ไม่ใช่ เราก็เห็นอยู่ เราก็ต้องทำ มันผิดตรงไหน ถามว่าพ่อคนตายเห็นหรือไม่ ไม่เป็นไร จึงอยากสะท้อนให้เห็น ก็ต้องทำ คุณเห็นหรือไม่มันหายใจไม่ออก

ขณะที่ในโลกออนไลน์ก็มีการวิจารณ์ กับการสาธิตที่เกิดขึ้น

2021 08 28 12 54 17

E92vTH3UcAYQVMo

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก