ปราจีนบุรี -ฝนตกถนนลื่นทำให้กระบะเสียหลักตกร่องกลาง ชนเสาไฟส่องสว่าง ขาด 2 ต้น ได้รับบาดเจ็บรถพังยับ(มีคลิป)

ปราจีนบุรี -ฝนตกถนนลื่นทำให้กระบะเสียหลักตกร่องกลาง ชนเสาไฟส่องสว่าง ขาด 2 ต้น ได้รับบาดเจ็บรถพังยับ(มีคลิป)

ปราจีนบุรี -ฝนตกถนนลื่นทำให้กระบะเสียหลักตกร่องกลาง ชนเสาไฟส่องสว่าง ขาด 2 ต้น ได้รับบาดเจ็บรถพังยับ

เมื่อเวลา14:00 น. (วันที่ 27 ส.ค .2564) ร.ต.อ. ถิรวัฒน์ เยื่ยมอ่อน รองสว.สส.สภ.วังขอนแดง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสัจจะฯ ว่ามีรถประสบอุบัตติเหตุชนเสาไฟรายทางตกลงไปในร่องกลางถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุเป็นชาย 1 ราย หลังจากได้รับแจ้งได้ลงตรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสัจจะฯ

1387663

1387662

 

เบื่องต้นตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสาย 304 กบินทร์ – นครราชสีมา มุ่งหน้านครราชสีมา พบเสาไฟส่องสว่างบริเวณเกาะกลางถนนฝั่งมุ่งหน้านครราชสีมาถูกชนขาดหลุดกระเด็นอยู่ร่องกลาง 1 ต้น และยังพบเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนนฝั่งมุ่งหน้ากบินทร์ถูกชนหักล้มลงอยู่ร่องกลางถนนอีก 1 ต้น ใกล้กันนั้นได้พบกับรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ แคป สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บพ 2827 ปราจีนบุรี ตกอยู่ร่องกลางถนนในสภาพด้านหน้าเสียหายพังยับ ห่างไปริ่มถนนฝั่งขาเข้ากบินทร์พบ ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อยู่ในอาการมึนงงและพบบาดแผลถลอกตามใบหน้า และริมฝีปากมีแผลฉีกขาดเลือดเต็มใบหน้าแต่ยังรู้สึกตัวดี
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุคาดว่าถนนลื่นจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เนื่องจากฝนได้ตกลงมาตลอดทั้งวันจึงทำให้รถยนต์กระบะคันดังกล่าวตกลงร่องกลางถนน เนื่องจากในที่เกิดเหตุพบรอยล้อรถเสียหลักลงมายังร่องกลางถนนยาวกว่า 80 เมตร จึงเป็นสาเหตุในการเกิดอุบัตติเหตุในครั้งนี้ ในที่เกิดเหตุไม่มีรถคู่กรณีมีเพียง เสาไฟส่องสว่าง 2 ต้น ซึ่งเป็นของหลวงได้รับความเสียหาย

 

1387665

1387666

จากการสอบถาม นายเฉลิมวุฒิ เจ๊กนาม อายุ 27 ปี (ผู้ได้รับบาดเจ็บ)อยู่บ้านเลขที่ 404 ม.8 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า ตนได้เลิกงานมากำลังจะเดินทางกลับบ้านพอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุฝนตกถนนลื่นทำให้รถของตนได้เสียหลักชนเสาไฟก่อนที่จะตกลงไปในร่องกลางถนน ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัตติเหตุครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนหาสาเหตุในการเกิดอุบัตติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

1387668

1387669

ภาพ-ข่าว /ทัตธน เหล่าหล้า ดิเรกฤทธิ์ แสงสุวรรณ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ปราจีนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก