“บิ๊กปู” ผบ.กองเรือยุทธการ มอบอาหาร-น้ำดื่ม ส่งแรงใจขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สัตหีบ

“บิ๊กปู” ผบ.กองเรือยุทธการ มอบอาหาร-น้ำดื่ม ส่งแรงใจขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สัตหีบ

"บิ๊กปู" ผบ.กองเรือยุทธการ มอบอาหาร-น้ำดื่ม ส่งแรงใจขอบคุณ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สัตหีบ กม.10 เสียสละช่วยชีวิตประชาชนพ้นจากเชื้อไวรัสโควิด-19

เมื่อวันที่ 27 ส.ค.2564 “บิ๊กปู” พลเรือเอก สุทธินันท์ สมานรักษ์ ผู้บัญชาการ กองเรือยุทธการ พร้อมด้วย คุณสุนันท์ สมานรักษ์ ประธานชมรมภริยากองเรือยุทธการ และคณะทำงาน ร่วมมอบอาหารปรุงเสร็จ และน้ำดื่ม จำนวน 200 ชุด สนับสนุนเป็นอาหารกลางวันให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายแพทย์ชีวิน ประพันธ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ รักษาการ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

130947

130948

ทั้งนี้ การสนับสนุนอาหาร และน้ำดื่ม ถือเป็นการร่วมส่งแรงใจ ความห่วงใย และแสดงความขอบคุณในความเสียสละ ที่บุคลากรทางการแพทย์ ถือเป็นปราการด่านหน้า ในการปกป้องชีวิตพี่น้องประชาชน ให้รอดพ้นจากเชื้อไวรัสโควิค-19 ซึ่ง กองทัพเรือ โดย กองเรือยุทธการ พร้อมเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ และร่วมฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน

130949

130952

130954

พัชรพล-ณัฐภูมิทร์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก