“ฐานทัพเรือกรุงเทพ”จัดกิจกรรมอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” จัดเก็บขยะในคลอง และช่วยเหลือปชช.

“ฐานทัพเรือกรุงเทพ”จัดกิจกรรมอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” จัดเก็บขยะในคลอง และช่วยเหลือปชช.

"ฐานทัพเรือกรุงเทพ" จัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทานตามแนวทางพระราชดำริ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” จัดเก็บขยะในคลอง และขยะชิ้นใหญ่ในชุมชนสันติชนสงเคราะห์ และช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19)

ในวันที่ 27 สิงหาคม 2564 พลเรือตรี ชัยณรงค์ บุณยรัตกลิน ผู้บัญชาการฐานทัพเรือกรุงเทพ เป็นประธาน ในกิจกรรมจิตอาสาพระราชทานตาแนวทางพระราชดำริ “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”พร้อมด้วย ผู้บังคับบัญชาฐานทัพเรือกรุงเทพ กำลังพลจิตอาสากองทัพเรือ

823003

823004

ดำเนินจัดเก็บขยะในคลอง และขยะชิ้นใหญ่ในชุมชนสันติชนสงเคราะห์ และช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  (COVID – 19) เพื่อพัฒนาทำความสะอาด จัดเก็บขยะสิ่งปฏิกูลภายในชุมชนสันติชนสงเคราะห์ ที่พักอาศัยอยู่ติดกับชายคลอง

823005

823006

823008

รวมทั้งรณรงค์ประชาสัมพันธ์ลดและคัดแยกขยะ ไม่ทิ้งขยะลงคลอง พร้อมทั้ประชาสัมพันธ์จุดบริการประชาชนทั้ง 8 จุด ของกองทัพเรือ ในการช่วยเหลือประชาชน ในด้านต่างๆ ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019(COVID – 19) อย่างเคร่งครัดพร้อมได้รับความร่วมมือจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดี

823010

823011

823009

พัชรพล-ณัฐภูมินทร์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก