กลุ่มโรงงานฯเขาย้อย ส่งมอบเงินช่วยเหลือกองทุนอาหารให้รพ.สนาม

กลุ่มโรงงานฯเขาย้อย ส่งมอบเงินช่วยเหลือกองทุนอาหารให้รพ.สนาม

กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมพื้นที่เขาย้อย ส่งมอบ เงินสด 128,000 บาท ช่วยเหลือกองทุนอาหาร ให้โรงพยาบาลสนามเพชรบุรี เป็นกำลังใจให้ผู้ติดเชื้อโควิด - 19

นางสาวเอกรัตน์ นาคาคง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี นางอทิตา กลิ่นสุวรรณ อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบุรี หัวหน้าส่วนราชการและเจ้าหน้าที่ร่วมรับมอบเงินสด ช่วยเหลือกองทุน ให้โรงพยาบาลสนามเพชรบุรี เป็นกำลังใจให้ผู้ติดเชื้อโควิด -19 ณ ที่ว่าการอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี

นางอทิตา กลิ่นสุวรรณ อุตสาหกรรมจังหวัดเพชรบุรี เปิดเผยว่า ผู้ประกอบการแต่ละโรงงาน มีความตั้งใจให้การช่วยเหลือเพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้ติดเชื้อโควิด -19 โดยได้ร่วมกันสมทบทุนสนับสนุนเงินกองทุน เพื่อจะได้นำไปช่วยโรงพยาบาลสนาม จำนวนเงิน 128,000 บาท ซึ่งจากการเกิดแหล่งแพร่ระบาด พบการติดเชื้อส่วนหนึ่งมาจากโรงงาน โดยแรงงานผู้ติดเชื้อก็ได้เข้ามารับการช่วยเหลือจากโรงพยาบาลสนาม กลุ่มโรงงานจึงได้ระดมทุน เพื่อช่วยสบทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลสนาม ไว้ใช้ในการดำเนินการ

S 15433759

นางสาวเอกรัตน์ นาคาคง รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ได้กล่าวว่า โรงพยาบาลสนาม ต้องรองรับผู้ป่วยติดเชื้อเข้ารับการรักษา เงินเป็นปัจจัยสิ่งจำเป็นสำหรับใช้ในโรงพยาบาลสนามเพื่อที่จะใช้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ป่วยหรือผู้ที่มากักตัว ขอขอบคุณกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่เขาย้อยร่วมกันบริจาค เพื่อนำไปสมทบเข้ากองทุนอาหาร นำไปช่วยเหลือเป็นค่าอาหารให้กับผู้ที่มารักษาพยาบาลหรือว่ามาเจ็บป่วยมากักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสนามที่หนองชุมพลต่อไป

S 15433762

สุนิษา อ่วมมา จ. เพชรบุรี

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก