จันทบุรี -คืบหน้า เร่งไล่ล่า 2คนร้ายสะเดาะกุญแจห้องขังหลบหนี จากโรงพักมะขาม(มีคลิป)

จันทบุรี -คืบหน้า เร่งไล่ล่า 2คนร้ายสะเดาะกุญแจห้องขังหลบหนี จากโรงพักมะขาม(มีคลิป)

จันทบุรี -คืบหน้า เร่งไล่ล่า 2คนร้ายสะเดาะกุญแจห้องขังหลบหนี จากโรงพักมะขาม

จากกรณีที่มีภาพปรากฏว่าผู้ต้องหาจำนวนสองรายทำการสะเดาะกุญแจห้องขังแล้วหลบหนีออกไปในขณะที่เจ้าหน้าที่ไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำเวลาประมาณตีสี่ที่ผ่านมา และได้ไปขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีขาว หมายเลขทะเบียน 1กฉ 5772 จันทบุรี ซึ่งเป็นของพนักงานเทศบาลมะขามเมืองใหม่หลบหนีไปด้วย

S 36438029

S 36438021

ล่าสุด (27 ส.ค.2564) มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถตามจับตัวผู้ต้องขังที่หลบหนีไปได้แล้วหนึ่งคนคือ นายวิชิต หินขาว อายุ35 ปี (คนสวมเสื้อสีดำ) รู้จักกลุ่มได้ที่ห้องพักในพื้นที่บ้านตะเคียนคู่อำเภอเมืองจันทบุรี ส่วนผู้ต้องหาอีกหนึ่งคนคือนายนรินทร์ รณชิต หรือนายแย้ อายุ35ปี (สวมเสื้อสีเทา) ยังคงหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่อยู่โดยคาดว่าจะหลบหนีไปยังพื้นที่จังหวัดระยอง

S 36438028

S 36438027

ทั้งสองคนมีประวัติการลักทรัพย์อยู่หลายคดีแต่ว่านายนรินทร์ หรือว่าแย้ มีความเชี่ยวชาญกว่ามีความสามารถในการสะดวกกุญแจ มีประวัติการรักซับรักขโมยรวมไปถึงประวัติเกี่ยวกับยาเสพติดมีหมายจับติดตัวรวมกันประมาณ 10 หมายมีหมายจับจากจังหวัดระยองติดตัวด้วยอีกหนึ่งหมาย

d0GjxDIE 8

xNx3NDq2 9

ทีมข่าวได้ติดตามไปขอดูภาพวงจรปิด จากสำนักงานเทศบาลมะขามเมืองใหม่โดยการอำนวยความสะดวกของนายดิลก บัวเกิด นายกเทศมนตรีตำบลมะขามเมืองใหม่ เห็นพฤติกรรมของคนร้ายคนที่หนึ่ง สวมเสื้อสีเทา คือนายนรินทร์ หรือแย้ เดินเข้ามาในบริเวณเขตเทศบาลเมื่อช่วงเวลา 04:73 น. จากนั้นเวลา 04:38น. นายวิชิต หรือกลิ้ง สวมเสื้อสีดำ ก็เดินเข้ามา เวลา 04:39 น. นายวิชิตได้วิ่งตามรถกระบะของเทศบาลออกไปคล้ายกับจะกระโดดขึ้นรถแต่คงไม่ทัน เวลา 04:41น. นายนรินทร์ได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ของพนักงานเทศบาลขี่ออกไป จากนั้นก็พลท็อปจะมีของกล้องวงจรปิด

S 36438026S 36438032

จากการสอบถามข้อมูลจาก พันตำรวจตรีณัฐวุฒิ ณ.เชียงใหม่ ผู้กำกับสืบสวนสถานีตำรวจภูธรมะขาม ให้ข้อมูลว่าคนร้ายหลังจากได้หลบหนีออกมาก็ขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนอีกคนได้ขึ้นรถสองแถวมาช่วงประมาณตีห้าหลบหนีไปยังตัวเมืองจันทบุรีจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการติดตามจับตัวมา ส่วนนายนรินทร์เวลานี้เวลา 16.30 น. ยังไม่เจอตัว

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดจันทบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก