“หมอเหรียญทอง” ประกาศระดมพล รับจิตอาสาทางการแพทย์ ปฏิบัติงานรพ.สนาม

วันที่ 21 เม.ย. 64 พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ประกาศระดมพล!รับสมัครจิตอาสาทางการแพทย์ ตำแหน่ง แพทย์ , พยาบาลทั่วไป-พยาบาล ไอ ซี ยู-ผู้ช่วยพยาบาล-พนักงานช่วยการพยาบาล , นักรังสีเทคนิค-ผู้ช่วยนักรังสีเทคนิค , นักเทคนิคการแพทย์-ผู้ช่วยนักเทคนิคการแพทย์ ทั้งนี้จิตอาสาทางการแพทย์สามารถเลือกปฏิบัติงานได้ตามความเหมาะสมของแต่ละท่านดังต่อไปนี้

ทางเลือกที่ 1 : ปฏิบัติงาน ณ รพ.สนาม สามารถเลือกปฏิบัติงานเป็นคาบ 4 ชั่วโมง หรือเป็นกะ 8 ชั่วโมง สามารถเลือกวัน เวลา และสถานที่ได้ดังนี้

1. รพ.สนาม กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 ถ.แจ้งวัฒนะ
2. รพ.สนาม มณฑลทหารบกที่ 11 ถ.แจ้งวัฒนะ
3. รพ.สนาม กรมพลาธิการทหารบก ถ.ติวานนท์ สนามบินน้ำ

ทางเลือกที่ 2 : ปฏิบัติงาน ณ รพ.มงกุฎวัฒนะ (เพื่อทดแทนกำลังพลของ รพ.มงกุฎวัฒนะที่ออกไปปฏิบัติหน้าที่ใน รพ.สนาม) ต้องปฏิบัติงานเวร 8 ชั่วโมง สามารถเลือกวัน เวลา และแผนกได้

ด้วยทางเลือกข้างต้นจะอำนวยให้จิตอาสาทางการแพทย์สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเหมาะสมกับตนเอง

ทั้งนี้ รพ.มงกุฎวัฒนะ มีค่าเวรเบี้ยเลี้ยง-อาหาร-น้ำดื่ม เพื่อไม่ให้เป็นภาระแก่จิตอาสา…(ห้ามปฏิเสธค่าเวรเบี้ยเลี้ยง-อาหาร-น้ำดื่ม นะครับ ใครก็ตามที่อาสาทำให้ฟรี ผมไม่รับครับ) ติดต่อได้ที่ โทร.02-574-5000 ต่อ 8898 หัวหน้าแผนกบุคคล (รุ่ง ศรีสุก) เริ่มรับสมัครจิตอาสา 8.00 น.-17.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ และเครือข่าย รพ.สนามราชโยธิน
21 เม.ย.64 เวลา 8.01 น.

หมายเหตุ เครือข่าย รพ.สนามราชโยธิน หมายถึง เครือข่าย รพ.สนามทหารเป็น รพ.สนาม ระดับ 1 รับเฉพาะผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ยังไม่สามารถรับตัวเข้า รพ.สนามทั่วไปได้ อาการทั่วไปยังปกติ ไม่มีอาการป่วย ถือว่าเป็นผู้ป่วยจัดชั้นสีเขียว เครือข่าย รพ.สนามราชโยธิน มีระบบการส่งต่อผู้ป่วยที่มีอาการป่วยปานกลาง(Moderate , ผู้ป่วยจัดชั้นสีเหลือง) และผู้ป่วยหนัก (Severe , ผู้ป่วยจัดชั้นสีแดง) ไปยัง รพ.มงกุฎวัฒนะ หรือ รพ.อื่นๆในกรณีจำเป็น

 

2021 04 21 10 38 20

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก