เผยคลิป..2โจ๋ต่างด้าวห้าว จะไขว้กับผู้สื่อข่าว ฝากเตือนภัยผู้ใช้เส้นทาง

เผยคลิป..2โจ๋ต่างด้าวห้าว จะไขว้กับผู้สื่อข่าว ฝากเตือนภัยผู้ใช้เส้นทาง

เผยคลิป..2โจ๋ต่างด้าวห้าว จะไขว้กับผู้สื่อข่าว จ.ระยอง ฝากเตือนภัยผู้ใช้เส้นทาง

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม พศ 2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง เพื่อตรวจสอบรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ เนื่องจากช่วงเช้าที่ผ่านมามีฝนตกหนักส่งผลให้น้ำท่วมในหลายพื้นที่ ภายหลังเสร็จภาระกิจจึงเดินทางกลับ

โดยใช้ถนนเส้นสำนักท้อน มุ่งหน้าแยกขน่ำไร่ ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ระหว่างทางพบ 2 วัยรุ่นต่างด้าว ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อเวฟ 125ไอ สีแดงดำ แผ่นป้ายทะเบียน 1กต3202 นครปฐม มีสภาพมึนเมา ได้ขับขี่รถจักรยายนต์ส่ายไปส่ายมา เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุอย่างมาก

105958

ด้านนายธนิทธิ ผิวงาม ผู้สื่อข่าวซึ่งเป็นคนขับ เห็นท่าไม่ดีจึงได้ขับเร่งเครื่องเพื่อที่จะหลบให้พ้น  แต่ 2 วัยรุ่นต่างด้าวได้เร่งเครื่องตามมา และแซงปาดหน้ารถ พร้อมกับพยามเบรครถจักรยานยนต์เพื่อก่อกวนอยู่ตลอดเวลา

105975แก้1

นายธนิทธิ จึงได้ชะลอรถยนต์ เพื่อที่จะพูดคุย แต่กลับถูก 2วัยรุ่นต่างด้าวให้ของลับ แล้วก็ขับแซงไปก่อกวนเช่นเดิม พอได้จังหวะก็ได้ขับแซง 2 วัยรุ่นต่างด้าว พร้อมกับเปิดกระจกถาม ว่ามีอะไร มีปัญหาอะไรหรอ จากนั้น2วัยรุ่นต่างด้าวจึงขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพยายามปาดซ้ายและขวาเพื่อจะแซง แล้วชี้หน้า ตะโกนด่าทอ แต่ฟังไม่รู้เรื่อง จากนั้น2วัยรุ่นต่างด้าวก็ขับเลี้ยวเข้าไปในซอย ซึ่งด้านในนั้นเป็นแคมป์คนงาน

105976แก้2

105957

ทั้งนี้จึงอยากฝากแจ้งเตือนภัย สำหรับผู้ที่ใช้เส้นทางถนนสำนักท้อน มุ่งหน้าแยกขน่ำไร่ ตำบลสำนักท้อน อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ให้ระมัดระวัง2วัยรุ่นต่างด้าวดังกล่าวหากพบให้หลีกเลี่ยง

105977แก้3

 

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPTEWS ประจำ จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก