“ธนกร”ซัด”ธนาธร”โมฆบุรุษ โหนกระแสโควิด-19โจมตีรัฐบาล

นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เสนอ 4 ข้อสู้โควิด-19 พร้อมทั้งเรียกร้องรัฐบาลยกเลิกระบบเจ้าขุนมูลนาย ไม่มองประชาชนเป็นภาระว่า ตนเบื่อหน่ายพฤติกรรมของนายธนาธรมาก เหมือนยุงรำคาญ เสนอแนะสิ่งที่รัฐบาลทำอยู่แล้ว ประดิษฐ์วาทกรรมมาโจมตีการทำงานของรัฐบาล ตนขอยืนยันกับนายธนาธรว่า รัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ไม่มีระบบเจ้าขุนมูลนาย ทุกอย่างเสมอภาค เท่าเทียม มีแต่ราษฎรเต็มขั้น ที่สำคัญ ไม่เคยมองพี่น้องประชาชนเป็นภาระ รัฐบาล หมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ดูแลพี่น้องประชาชนด้วยความรัก ด้วยความเสมอภาค เท่าเทียม ไม่มีอภิสิทธิ์ชน ตนเชื่อว่าพี่น้องประชาชนทั่วประเทศรู้แจ้งเห็นจริงแล้วว่า นายธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ เป็นโมฆบุรุษ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง การที่คณะก้าวหน้า และพรรคก้าวไกลสลับหน้ากันออกมาโจมตีรัฐบาล เป็นการโหนกระแสโควิดเพื่อหวังผลทางการเมืองเท่านั้น ไม่ได้สนใจความทุกข์ของประชาชน

นายธนกร กล่าวอีกว่า ข้อเสนอแนะของนายธนาธร หลายอย่างรัฐบาลทำไปก่อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาวัคซีนป้องกันโควิดเพิ่มเติม การกระจายวัคซีนเพื่อฉีดให้ประชาชนอย่างรวดเร็วเพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่ การจัดสรรงบประมาณเยียวยาประชาชน ฯลฯ รัฐบาลวางแผนและดำเนินการมาตลอด ซึ่งบางเรื่องก็มีการปรับให้ทันสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ทุ่มเทอย่างมากในการแก้ปัญหาโควิด-19 ท่านนายกฯ ห่วงใยประชาชนมาก อย่างไรก็ตาม ตนชินกับพฤติกรรมของนายธนาธร ที่ดีแต่พูด แต่ไม่เคยทำ ตนไม่แน่ใจว่านายธนาธรเคยไปบริจาคหน้ากากอนามัยบ้างหรือเปล่า อย่าดีแต่พูดเอามันส์ไปวันๆ เพราะรัฐบาลทำงานแข่งกับเวลาเพื่อเร่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก