นาดาว บางกอก ออกประกาศเพิ่ม “ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน”ติดโควิด19

นาดาว บางกอก ประกาศเพิ่มเติม หลังจากที่ได้มีการแจ้งผลการตรวจหาเชื้อของนักแสดงและพนักงานในบริษัทที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วย COVID-19 ไปก่อนหน้านี้

คุณคีรยา ยอดศรีเมือง (กบ) ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน ได้เข้าร่วมงานที่ วิลล่า เดอ บัว เมื่อวันที่ 3และ 4 เมษายน 2564 และทราบข่าวคุณจงจิตต์ ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 5 เมษายนจึงเข้ารับการตรวจในวันที่ 6 เมษายน ผลการตรวจไม่พบเชื้อหลังจากนั้น ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน คุณคีรยาได้กักตัวเองเพื่อดูอาการ จนเมื่อประมาณวันที่ 13 – 15 เมษายนเริ่มมีอาการไม่ได้กลิ่นและไม่รู้รส จึงได้ไปทำการตรวจหาเชื้อรอบ 2 ที่โรงพยาบาลในวันที่ 16 เมษายน

วันนี้ผลออกแล้วว่า พบเชื้อ ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนประสานกับโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาต่อไปคุณคีรยา ได้มาทำงาน และพบนักแสดงครั้งสุดท้ายในวันที่ 5 เมษายน โดยนักแสดง และคนทำงานใกล้ชิดทั้งหมด อยู่ในระยะกักตัว และยังไม่มีผู้มีอาการเพิ่มเติม นักแสดงทุกคนจะตรวจหาเชื้ออีกครั้เมื่อหมดระยะกักตัว 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความมั่นใจของผู้ร่วมงาน
ทางนาดาวขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและดูแลตัวเองทุกคน
บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด
17 เมษายน 2564

 

S 47145008

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก