หนุ่มโปรแกรมเมอร์ คลัสเตอร์ทองหล่อ เสียชีวิตแล้ว

หลังจากการระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยในจังหวัดตาก ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 เมษายน 2564 มีผู้ติดเชื้อสะสมจำนวนทั้งสิ้น 13 ราย โดย 11 ราย เข้ารักษาอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อีก 2 ราย เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแม่สอด

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ติดเชื้อรายหนึ่งของ จ.ตาก ได้เสียชีวิตแล้ว โดยผู้ป่วยรายนี้เป็นชายอายุ 38 ปี อาชีพโปรแกรมเมอร์ มีประวัติอยู่ที่สถานบันเทิงคริสตัล ทองหล่อ กทม. เมื่อ 19 มีนาคม 2564 จากนั้นวันที่ 1 เมษายน 2564 ได้เดินทางจากกรุงเทพฯไปชัยภูมิด้วยรถยนต์ส่วนตัวพบกับญาติ และเดินทางมาที่บ้านหมู่ 9 ต.วังหิน อ.เมืองตาก ในวันที่ 2 เมษายน 2564 เพื่อมาเยี่ยมภรรยาที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และได้ไปรับประทานอาหาร ในร้านต่างๆในตัวเมืองตาก

ต่อมาวันที่ 4 เมษายน 2564 ผู้ป่วยมีอาการไอ คันคอ ปวดเมื่อยเนื้อตัว และมีประวัติอยู่ในกลุ่มผู้เสี่ยง จึงเข้าตรวจเชื้อ covid19 ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. ช่วงเย็นวันเดียวกันนั้น ผลการตรวจ PCR SARS-CoV-2 Positive ทางคณะแพทย์จึงรับตัวเข้าทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในช่วงเวลา 20.00 น.

ซึ่งช่วงแรกรับ อาการของผู้ป่วย อายุ 38 ปี รายนี้ยังคงปกติ สามารถพูดคุยตามปกติ แต่เนื่องจากมีน้ำหนักตัว ประมาณ 140 กก.มีโรคประจำตัว ได้แก่ โรคเบาหวาน ความดัน ทำให้อาการของโรครุนแรงขึ้น และในวันที่ 11 เมษายน 2564 ผู้มีอาการทรุดหนักต้องใช้ท่อช่วยหายใจและไม่รู้สึกตัว

อย่างไรก็ตามศบค.จะมีการชี้แจงรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก