ไพบูลย์’ ไม่กังวล 2 รมต.พปชร.ถูกซักฟอก

ไพบูลย์’ ไม่กังวล 2 รมต.พปชร.ถูกซักฟอก

กรุงเทพฯ 17 ส.ค.- 'ไพบูลย์' ไม่กังวล 2 รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐถูกซักฟอก ยัน "สุชาติ-ชัยวุฒิ" พร้อมชี้แจง มั่นใจตอบข้อกล่าวหาได้แน่นอน

นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ฝ่ายค้านเตรียมอภิปรายไม่ไว้วางใจ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ซึ่งทั้งสองคนเป็นรัฐมนตรีสังกัดพรรคพลังประชารัฐ ว่า นายสุชาติ และนายชัยวุฒิมั่นใจว่าจะสามารถตอบข้อกล่าวว่าหาได้และเป็นโอกาสดีที่จะได้ชี้แจง ซึ่งทั้งสองคนไม่ห่วงและเท่าที่ดูก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง

ผู้สื่อข่าวถามว่า นายชัยวุฒิได้ขอความช่วยเหลือทางเรื่องกฎหมายในศึกการอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้หรือไม่ เพราะเป็นครั้งแรกที่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ นายไพบูลย์ กล่าวว่า นายชัยวุฒิพร้อมที่จะตอบ ก่อนทำอะไรก็ดูข้อกฎหมายอยู่แล้ว ซึ่งนายชัยวุฒิไม่ห่วงและก็รอวันอภิปรายอยู่ อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องปกติในการอภิปรายไม่ไว้วางใจเป็นกระบวนการทำงานในสภาของฝ่ายค้านและผู้ที่เป็นรัฐมนตรีทุกคนต้องเตรียมพร้อมที่จะตอบข้อคำถาม โดยเฉพาะพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีความพร้อมอยู่แล้วไม่มีปัญหา และรัฐมนตรีของพรรคพปชร.ทั้งสองคนก็เช่นเดียวกัน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก