ลูกสาวคาใจ..พ่อวัย53 ปี ฉีด”ชิโนฟาร์ม”ช็อคเป็นอัมพฤกษ์กลายเป็นเจ้าชายนิทราอาการโคม่า หน่วยงานปัดความรับผิดชอบ(มีคลิป)

ลูกสาวคาใจ..พ่อวัย53 ปี ฉีด”ชิโนฟาร์ม”ช็อคเป็นอัมพฤกษ์กลายเป็นเจ้าชายนิทราอาการโคม่า หน่วยงานปัดความรับผิดชอบ(มีคลิป)

ชลบุรี-ลูกสาวโพสต์พ่อวัย53ปีฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มตามเทศบาลหลังลงทะเบียนเกิดน็อคเป็นอัมพฤกษ์ก่อนจะเป็นเจ้าชายนิทราอาการโคม่า ยัง 50-50 เผยไร้การเหลียวแลนอนรอความตาย เผยหมอยังบอกไม่ได้ฉีดวัคซีนไม่มีในรายชื่อทั้งที่มีเอกสารการลงทะเบียนและบัตรคิวฉีดเรียบร้อย

จากกรณีเฟสบุ๊คชื่อว่าTai Nutchannun ได้โพสต์ข้อความว่า “ ทุกคนมีคนที่รัก เหตุเพราะไม่วัดความดันก่อนฉีด ล่าสุดบอกยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลย ไม่มีรายชื่อ #คืองงมากมาช่วยกันดูหน่อยว่าฉีดยัง ” อีกทั้งยังมีข้อความบนเฟสบุ๊คชื่อว่า เสนาะ เทพกูล โพสต์ข้อความ ตอนนี้คุณเสนาะมาฉีดวัคซีนเกิดน๊อกหมดสติอยู่โรงพยาบาลติดต่อญาติด่วนค่ะ พร้อมรูปภาพขั้นการการฉีดวัคซีน มีทั้งหลักฐานการลงทะเบียน บัตรคิวรอฉีดวัคซีน และมีภาพตอนเดินพยุงหลังฉีดวัคซีนเสร็จ จนเป็นข้อสงสัยต่อผู้ที่ได้เข้ามาอ่านข้อความในโพสต์

493331แก้1

ต่อมาเวลา 09.30 น.วันที่ 17 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 42/21 หมู่ 2 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นห้องแถวเปิดเป็นอู่ซ่อมแอร์ไดนาโม รถยนต์ และได้พบกับนางสาวกมลรัตน์ เทพกูล อายุ 24 ปีลูกสาวของนายเสนาะ เทพกูล อายุ 53 ปี ผู้ที่ฉีดวัคซีนแล้วเกิดอาการน๊อกล้มป่วย

 

493334

 

จากการสอบถามนางสาวกมลรัตน์ ลูกสาวของนายเสนาะได้เปิดเผยว่าพ่อของตนได้ลงทะเบียนฉีดวัคซีน ชิโนฟาร์ม ที่ทางเทศบาลเมืองบ้านสวนได้จัดให้ประชาชนลงทะเบียน พอหลังจากที่พ่อของตนลงทะเบียนเสร็จแล้วได้คิววันที่ 13 ส.ค.2564

493337แก้4

493338

พ่อของตนก็ได้ขับรถ จยย.ไปฉีดวัคซีนได้วยตัวเองก่อนฉีดพ่อของตนก็แข็งแรงปกติดีพอหลังจากฉีดในเวลานั้นพ่อตนก็ได้ช็อคล้มลง แล้วหมอได้เอามือถือของพ่อโพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊คของพ่อจนมีคนเข้าไปเห็น และลูกๆก็เห็นจึงได้ตามไปที่โรงพยาบาลชลบุรี หลังจากที่พ่อของตนได้นอนรักษาตัวอยู่ผ่านมา 4 วัน ก็ยังไม่มีหน่วยงานไดเข้ามาดูแลเลยเหมือนตอนนี้พ่อตนนอนรอความตายเพราะอาการพ่อของตนก็โคม่า 50-50 เป็นเจ้าชายนิทราอยู่ ตนก็สงสัยที่หมอบอกว่าพ่อยังไม่ได้ฉีดยา แล้วทำไมถึงน็อคและอีกอย่างหมอเป็นคนพูดเองว่าพ่อตนเป็นความดันพอฉีดวัคซีนจึงได้ไปชนกันทำให้ ตนก็สงสัยแล้วก่อนฉีดทำไมไม่วัดความดันชักประวัติของผู้ป่วยก่อนซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าพ่อป่วยอะไรหรือเป็นโรคอะไร

493332แก้2

ตนก็อยากฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลพ่อของตนด้วย ตอนนี้ทางครอบครัวก็คิดกลัวแล้วหากพ่อหายดี เข็มที่ 2 คงไม่ให้พ่อไปฉีดแล้วและคนในครอบครัวของตนก็ไม่เอาแล้วกับวัคซีนเพราะไม่โดนกับครอบครัวของใครก็ไม่มีใครเข้าใจ เพราะหากเป็นอะไรขึ้นมาไม่มีหน่วยงานไดยื่นมือเข้ามาดูแลหรือช่วยเหลืออะไรเลย ไหนจะเรื่องงานของร้านไม่มีพ่อมาดูก็เฝ้ากันเองแล้วไม่มีใครมีความรู้เรื่องช่างอีกด้วยก็ต้องขาดรายได้ไปอีก

493333แก้3

493336

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก