อ่างทอง  เทศบาลเมืองอ่างทอง ตรวจATKให้ลูกจ้างพนักงานข้าราชการในสังกัด  เพื่อสร้างความมั่นใจให้บุคลากร และปชช.ที่มาติดต่อ

อ่างทอง เทศบาลเมืองอ่างทอง ตรวจATKให้ลูกจ้างพนักงานข้าราชการในสังกัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้บุคลากร และปชช.ที่มาติดต่อ

อ่างทอง เทศบาลเมืองอ่างทอง ตรวจ ATK ให้ลูกจ้างพนักงานข้าราชการในสังกัด เพื่อสร้างความมันใจให้บุคลากร และปชช.ที่มาติดต่อ

วันที่ 16 ส.ค. 64  ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณสำนักงานเทศบาลเมืองอ่างทอง  จังหวัดอ่างทอง  นาย โชคชัย  ทองศักดิ์ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี  เทศบาลเมืองอ่างทอง  กล่าวว่า  นายเตือนใจ  ทรงไตร นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอ่างทอง  ได้ทำการตรวจเชิงรุกให้แก่ลูกจ้าง  พนักงานงาน  ข้าราชการเทศบาลทุกคน  ด้วยชุดตรวจ ATK  ที่ทำให้ทราบผลที่รวดเร็ว  โดยประจำทุกสัปดาห์

rQ99SZkN 1

mvjFLrJA 3

เพื่อคัดกรองให้เจ้าหน้าที่ทุกคนได้สร้างความมั่นใจและเชื่อมั่นให้แก่ประชาชน  และหากทราบผลเป็นบวก  ก็จะทำการนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลอ่างทอง ทันที  เพื่อทำการตรวจตรวจหาเชื้อด้วยวิธี PCR หรือ สวอบซ้ำอีกครั้ง  และ เข้าระบบทำการรักษาในทันที

cfPQOjug 6

4SZ1CeDV 2 1

 

นอกจากนั้นเทศบาลเมืองอ่างทอง  ยังได้ออกตรวจเชิงรุก  ให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยง  พ่อค้า  และแม่ค้าในตลาดของเทศบาล  ด้วยชุดตรวจ ATK ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย  ซึ่งหากพบผลออกมาเป็นบวก  จะถือว่าเป็นผู้ติดเชื้อที่จะต้องนำมาเข้าระบบการรักษาในทันที  และจะทำการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี PCR หรือสวอบซ้ำอีกครั้งที่โรงพยาบาลอ่างทอง  ทำให้สามารถส่งต่อและควบคุมการแพร่ระบาดได้อย่างทันท่วงที

3GwXHsdE 5

LojPJbwp 4

กนกศักดิ์   แสงตระการ จ. อ่างทอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก