ฉะเชิงเทรา-ขับเคลื่อนนโยบายและแผนการประชาสัมพันธ์แห่งชาติฉบับที่ 5 ตามนโยบายรัฐบาล

ฉะเชิงเทรา-ขับเคลื่อนนโยบายและแผนการประชาสัมพันธ์แห่งชาติฉบับที่ 5 ตามนโยบายรัฐบาล

ฉะเชิงเทราจัดประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อขับเคลื่อนนโยบายและแผนการประชาสัมพันธ์แห่งชาติฉบับที่ 5 ตามนโยบายรัฐบาล

วันนี้ (16 ส.ค.2564) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ห้องประชุมพระยาศรีสุนทรโวหาร (น้อย อาจารยางกูร) นางสาวจิรดา พูลสวัสดิ์ ประชาสัมพันธ์จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด จังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 3/2564 พร้อมด้วย คณะอนุกรรมการฯ ประกอบด้วยหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และสถาบันการศึกษา เข้าร่วมประชุม เพื่อขับเคลื่อนติดตามการดำเนินงานตามแผนพัฒนาภายใต้นโยบายและแผนการประชาสัมพันธ์แห่งชาติ ฉบับที่ 5 พ.ศ.2563 – 2565 (ฉบับปรับปรุงให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี)

S8TDr3fA 2

P7832Y98 3

สำหรับการประชุมคณะอนุกรรมการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัดฯ ครั้งนี้ เป็นไปตามแผนปฏิบัติการประชาสัมพันธ์แห่งชาติระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 จำนวน 4 แนวทาง ประกอบด้วย การสร้างความตระหนักรู้และความเข้าใจของประชาชน /การสร้างความตระหนักรู้ ทัศนคติเชิงบวก และการมีส่วนร่วมของประชาชนไทยและชาวต่างประเทศต่อการต่างประเทศต่อ / การบริหารจัดการข้อมูลข่าวสาร พัฒนาสื่อสร้างสรรค์ สร้างการรู้เท่าทันและการมีส่วนร่วม และการยกระดับบุคลากรด้านการประชาสัมพันธ์และสื่อสารมวลชนของประเทศ โดยใช้กลไกของ กปช.จังหวัด

ป4

Z7hpOqI4 6
โดยที่ประชุมได้รายงานผลการประชาสัมพันธ์ การรณรงค์ป้องกันและเสริมสร้างความเข้าใจมาตรการแก้ไขปัญหา สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา รวมทั้งการพิจารณาข้อมูลอุปสรรคและข้อเสนอแนะ เพื่อพัฒนางานประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนได้รับทราบและเกิดความรู้ความเข้าใจตามแนวทางการดำเนินงานของรัฐบาล ทั้งนี้ เพื่อสร้างการตระหนักรู้ และแนวทางการป้องกันโรคไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการของรัฐอย่างเคร่งครัด

LncHPveG 7

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก