โซเชียลเสียงแตก! ผู้ป่วยโควิดนั่งเล่นเกมใน รพ.สนาม เจอดราม่า เจ้าตัวรีบตอกกลับมีมุมทำตัวมีประโยชน์อยู่

จากผู้ใช้แอพลิเคชั่น TikTok ที่ใช้ชื่อว่า “diego_dump” ได้โพสต์คลิประหว่างกักตัวอยู่ในโรงพยาบาลสนาม จ.เชียงใหม่ เพื่อรักษาการป่วยติดเชื้อโควิด โดยในคลิปเป็นเหล่าเกมเมอร์กำลังเล่นเกมกันอยู่บนเตียง พร้อมระบุข้อความว่า “กักตัวอย่างไรไม่ให้เหงา” ซึ่งคลิปดังกล่าวมียอดคนดูถึง 4 ล้านครั้ง

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางฝ่ายก็เห็นด้วยโดยเข้าใจว่าผู้ป่วยคงเหงา เพราะระหว่างอยู่โรงพยาบาล 14 วัน เลยต้องหากิจกรรมทำยามว่าง เพื่อคลายเหงา แต่ในขณะเดียวกบางฝ่ายก็ไม่เห็นด้วยแสดงความคิดเห็นตำหนิ กักตัวรวมกันไม่เห็นมีการใส่แมสก์เลย , ทำไมไม่อยู่บ้านสบายใจกว่าเยอะ , รักษาตัวข้างในโคตรชิว สบายเนอะ ไม่เดือดร้อนเลย ข้างนอกทำมาหากินลำบากมาก , ธัมโม อ้ายเหย ทำตัวให้เป็นประโยชน์บ้างนะคะ #ค่าไฟใครจ่าย? #ค่าข้าวค่าน้ำใครจ่าย #สูเขานึกว่ามาพักผ่อนกา

 

2021 04 14 9 30 21

 

2021 04 14 9 31 17

โดยผู้โพสต์คลิปได้ออกมาตอบกลับว่า ชี้แจงเรื่องใส่แมสก์นะครับ ทุกคนในนี้ต้องใส่แมสก์ทุกคนครับ ถอดพักได้บ้างตอนอยู่เตียงตัวเองจากคลิปใส่กันแทบทุกคนครับจะมีแค่บางท่านที่ถอดพักบ้างครับ และพี่สองคนที่ถอด เขาเพิ่งถอดครับ ขอบคุณสำหรับคำเตือนของทุกคนครับ

ทั้งนี้ยังได้โพสต์คลิปตอบกลับผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่า “ว่างเล่นคลายเครียดครับ แต่ข้างในนี้ก็ช่วยกันประกอบเตียงเพื่อรองรับผู้คนใหม่ครับ ไม่ได้อยู่กันแบบชิวๆ” “ทำอยู่ครับ ช่วยกันประกอบเตียงกระดาษเพื่อรองรับผู้ติดเชื้อที่จะเข้ามารักษาครับ

 

2021 04 14 10 03 18

 

2021 04 14 10 03 37

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก