ผบช.สตม. มอบอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่ม 500 ชุด และอุปกรณ์ป้องกันโรคโควิด-19

ผบช.สตม. มอบอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่ม 500 ชุด และอุปกรณ์ป้องกันโรคโควิด-19

ผบช.สตม. มอบอาหารกล่องพร้อมน้ำดื่ม 500 ชุด และอุปกรณ์ป้องกันโรคโควิด-19 ให้แก่ชุมชน 4 ชุมชน ย่าน ถ.เจริญราษฎร์ ตามโครงการ "ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน"

วันที่ 16 สิงหาคม 2564 เวลา 11.00 น. พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3, พ.ต.อ.กฤตัชญ์ บำรุงรัตนยศ รอง ผบก.ตม.3, พ.ต.อ.หฤษฎ์ เอกอุรุ รอง ผบก.ตม.3 ร่วมกับ สน.วัดพระยาไกร โดย พ.ต.อ.ธงชัย บัวรังษี ผกก.สน.วัดพระยาไกร มอบอาหารกล่อง,น้ำดื่ม,น้ำจิ้มสุกี้ จำนวน 500 ชุด

16 5.8.64 มอบข้าว ๒๑๐๘๑๖

และยังมีภาคเอกชนมาร่วมบริจาคสิ่งของในครั้งนี้ ประกอบด้วย คุณโกมล ลาภพรหมรัตนะ ประธาน กต.ตร.สน.วัดพระยาไกร บริจาคหน้ากากอนามัยจำนวน 5,000 ชิ้น คุณวัฒนา ดำรงทรัพย์ไพศาล ประธานกรรมการ บริษัท อาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริจาคหน้ากากเฟสชิลด์ จำนวน 500 ชุด

16 8.8.64 มอบข้าว ๒๑๐๘๑๖

โดยทั้งหมดได้ร่วมกันมอบสิ่งของดังกล่าวให้แก่ทั้ง 4 ชุมชน (ชุมชนเมืองอยู่ดี, ชุมชนกิ่งจันทร์, ชุมชนปู่เหลี่ยม, ชุมชนหมู่บ้านเจริญสุขใจ) ที่ตั้งอยู่บริเวณ ถ.เจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ โดยมีตัวแทนชุมชนมาเป็นผู้รับมอบ ซึ่งจะนำไปแจกจ่ายให้แก่สมาชิกในชุมชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป

16 11.8.64 มอบข้าว ๒๑๐๘๑๖

พล.ต.ท.สมพงษ์ฯ กล่าวว่า โครงการ “ตำรวจห่วงใย ใส่ใจประชาชน” ครั้งนี้ เป็นการสนองนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งในครั้งนี้ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ร่วมกับกองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 และ สน.วัดพระยาไกร ร่วมกันให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้เน้นย้ำให้ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งให้กำลังใจเพื่อให้สามารถก้าวผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก