ความห่วงใยจากเพื่อน ตร.ฮ่องกง สู่ ตร.ไทย สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันโควิดให้สภ.หนองปรือ (มีคลิป)

ความห่วงใยจากเพื่อน ตร.ฮ่องกง สู่ ตร.ไทย สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันโควิดให้สภ.หนองปรือ (มีคลิป)

นักธุรกิจส่งความห่วงใยจากเพื่อนตำรวจฮ่องกงสู่ตำรวจไทย สนับสนุนหน้ากากอนามัย 300 กล่อง สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา 200 ขวด ให้ตำรวจ สภ.หนองปรือใช้ป้องกันตัวเองในการปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 16 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน Ms.Leela Chan นักธุรกิจจากประเทศฮ่องกงที่ประกอบธุรกิจในเมืองพัทยา ได้ส่งมอบหน้ากากอนามัย 300 กล่อง สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพา 200 ขวด ให้กับ พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ เป็นตัวแทนรับมอบเพื่อแจกจ่ายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด

459507

459516

Ms.Leela Chan กล่าวว่าด้วยความห่วงใยจากเพื่อนตำรวจชาวฮ่องกงที่มีต่อพี่น้องตำรวจประเทศไทย จึงได้ประสานงานสนับสนุนอุปกรณ์ดูแลสุขภาพและป้องกันตัวเองในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพราะตำรวจถือเป็นบุคลากรที่มีความเสี่ยงเพราะต้องปฏิบัติหน้าที่พบปะประชาชนจำนวนมาก

459508

459509

ทั้งนี้ ได้มีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ โดยจะทยอยให้ความช่วยเหลือไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมกันนี้จะได้หาทางช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยสีเขียวที่กักตัวเองอยู่ที่บ้าน โดยจะร่วมกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 จังหวัดชลบุรี ด้วยการลงพื้นที่ช่วยเหลือในเร็ววันนี้

459514

อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก