“ท็อปนิวส์” มอบอาหารกล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สกลนคร

“ท็อปนิวส์” มอบอาหารกล่อง ให้บุคลากรทางการแพทย์ รพ.สกลนคร

โครงการ ยังมีเรา “ต่อลมหายใจ ร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” โดยสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS และสถาบันทิศทางไทย แฟนข่าว แฟนคลับ นำอาหารกล่องมอบบุคลากรทางการแพทย์รพ.สกลนคร

วันที่ 16 สิงหาคม 2564 เวลา 11.30 น. ที่โรงพยาบาลสกลนคร อ.เมือง จ.สกลนคร นายสุรพล นนทะศรี ผู้สื่อข่าวTOP NEWS พร้อมด้วยทีมข่าว จังหวัดสกลนคร ได้รับมอบหมายจาก สถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ให้เป็นตัวแทนนำอาหารกล่อง ในโครงการ ยังมีเรา “ต่อลมหายใจ ร้านอาหาร สู่นักรบชุดขาว” โดยสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS ร่วมกับสถาบันทิศทางไทย แฟนข่าว แฟนคลับ ไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 จำนวน 200 กล่อง

 

โดยมีนายแพทย์พูลสวัสดิ์ วงศ์วิชิต รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสกลนคร และนางจรัสแสง นวานุช รองหัวหน้าพยาบาลด้านกิจกรรมพิเศษ กลุ่มการพยาบาลโรงพยาบาลสกลนคร เป็นผู้แทนในการรับมอบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแทนความห่วงใยจากแฟนรายการข่าว TOP NEWS ทีวี ซึ่งเป็นที่ทราบดีว่า บุคลากรทางการแพทย์ ถือว่าเป็นบุคลากรด่านหน้าในการรับมือกับโรคโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในขณะนี้

S 35889209
ทางด้าน นายแพทย์พูลสวัสดิ์ วงศ์วิชิต รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสกลนคร ได้กล่าวขอบคุณ สถานีโทรทัศน์ TOP NEWS และแฟนข่าว ที่ส่งกำลังใจมาให้ยังพวกเรา บุคลากรทางการแพทย์ ส่วนอาหารที่รับมอบมาก็จะจัดส่งไปยังส่วนต่างที่ดูแลรับผิดชอบผู้ป่วยต่อไป

 

ส่วนป้าตา เจ้าของร้านอาหารครัวคุณต้อย ขอบคุณท็อปนิวส์ ที่มอบโอกาสให้ทางร้านเป็นผู้ทำอาหารให้กับนักรบชุดขาว โรงพยาบาลสกลนคร และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านสู้ๆ

สำหรับสิ่งที่ทางสถานีโทรทัศน์ TOP NEWS และแฟนข่าว ได้มอบให้ทีมข่าว TOP NEWSจ.สกลนคร นำมามอบในวันนี้ เป็นการสร้างขวัญ กำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานหนักและเหน็ดเหนื่อย จะได้มีกำลังใจสู้ต่อไป TOP NEWS พร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้เสมอ
174380

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก