ศักดิ์สยาม ระบุขอรอฟังคำอภิปรายของฝ่ายค้าน

ศักดิ์สยาม ระบุขอรอฟังคำอภิปรายของฝ่ายค้าน

กรุงเทพฯ 16 ส.ค.- “ศักดิ์สยาม” เผยเคยชี้แจงไปแล้วทุกเรื่อง หลังฝ่ายค้านจ่อซักฟอกปมประพฤติตัวเสเพล เข้าไปแหล่งอบายมุขจนเป็นต้นตอการแพร่ระบาดโควิด-19 ระบุ ขอรอฟังคำอธิบายของฝ่ายค้าน

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวสั้น ๆถึงกรณีที่ฝ่ายค้านยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล ในข้อกล่าวหา มีพฤติการณ์ทุจริตต่อหน้าที่ ฝ่าฝืนและไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรง ประพฤติตัวเสเพลไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับการควบคุมโรค เข้าไปในแหล่งอบายมุขจนเป็นต้นตอการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ไปทั่วประเทศจนถึงปัจจุบัน ขาดจิตสำนึกรับผิดชอบ มุ่งแต่แสวงหาผลประโยชน์ทางการเมืองโดยอาศัยตำแหน่งหน้าที่ของตนว่า “เคยชี้แจงไปแล้วทุกเรื่อง”

เมื่อถามว่า มั่นใจสำหรับการตอบคำถามของฝ่ายค้านในการอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้หรือไม่ นายศักดิ์สยาม ระบุว่า ต้องรอฟังคำอธิบายของฝ่ายค้านก่อน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก