ผู้กำกับหนังมาเลเซียนอนห้องขังถูกแจ้งข้อหาหลบหนีเข้าเมือง

 ผู้กำกับหนังมาเลเซียนอนห้องขังถูกแจ้งข้อหาหลบหนีเข้าเมือง

ผู้กำกับหนังมาเลเซียนอนห้องขังถูกแจ้งข้อหาหลบหนีเข้าเมืองหลังหลังเครียดโควิดจนคลั่งจับลูกเมียขังในบ้าน

ผู้กำกับหนังชาวมาเลเซียถูกดำเนินคดีหลบหนีเข้าเมืองและถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขังสภ.หาดใหญ่เพื่อรอผลักดันกลับประเทศหลังเกิดภาวะเครียดจนสติแตกจากโควิด19และติดอยู่ในประเทศไทยไม่ได้กลับมาเลเซียมากว่า1ปี จนคุ้มคลั่งขังลูกเมียไว้ในบ้านพัก และเริ่มควบคุมตัวเองและอารมณ์เย็นลงไม่โวยวาย

yDuCwHlY 12
ความคืบหน้ากรณีนายสาราวานัน อีฮานทราน อายุ43 ปี ชาวมาเลเซียเชื้อสายอินเดียผู้กำกับและเขียนบทภาพยนต์และละครในประเทศมาเลเซียเกิดภาวะเครียดสะสมจนคลั่งจากโควิด19 ขังเมียและลูกชายอายุ5และ7ขวบไว้ในบ้านพักย่านถนนทุ่งเสา1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ไม่ให้ออกไปไหนเพราะกลัวจะติดโควิด19ประกอบกับต้องอยู่ในบ้านเช่ามากว่า1ปีไม่ได้กลับมาเลเซียจากการมาตรการล๊อคดาวน์ของทั้งไทยและมาเลเซียพักหลังเริ่มพูดจากไม่รู้เรื่องพูดเรื่อยเปื่อยทั้งวันทั้งคืนทั้งเรื่องพระเจ้าและเรื่องเอเลี่ยนจนเมียต้องแจ้งขอความช่วยจากตำรวจให้ช่วยเหลือเพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยเหตุเกิดเมือวัน14สิงหาคมที่ผ่านมา

F6Vp9Y6K 10

ล่าสุดในวันนี้(16 ส.ค. 64) ผู้กำกับหนังชาวมาเลเซียคนนี้ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขังสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดีฐานเป็นคนต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากการสอบสวนพบว่าลักลอบเข้าเมืองไม่มีเอกสารการเดินทาง และจะควบคุมตัวไว้ที่ห้องขังสภ.หาดใหญ่อย่างน้อย1-2 อาทิตย์เพื่อรอดำเนินการผลักดันกลับประเทศมาเลเซีย และประสานตำรวจตรวจค้นเข้าเมืองจ.สงขลา ว่าลักลอบเข้าเมืองมาได้อย่างไร โดยหลังจากที่ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขังสภ.หาดใหญ่ เริ่มมีท่าทีสงบลงไม่โวยวายและยอมรับผิดตามกระบวนการของกฎหมาย

HfjXmIUf 9

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จงขลา

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก