ด่วน…ที่นี่ที่เดียว!!เปิดกล้องวงจรปิด เห็นวินาทีชาย 2 คน โยนของปริศนาเข้าบ้าน”เอ มินเนียน”ก่อนอีก 2 ชั่วโมงต่อมา เกิดไฟลุกเผาวอดทั้งหลัง

จากเหตุการณ์อาคารพาณิชย์ 3 ชั้นถล่มหลังไฟไหม้ภายในหมู่บ้านกฤษดานคร 31 เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ยังคงอยู่ในขั้นตอนของการสืบสวนว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ตลอดเวลาที่ผ่านมา Top News ได้เกาะติดเรื่องนี้มาโดยตลอด ล่าสุด ทีมข่าว Top News ได้หลักฐานชิ้นสำคัญ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ พร้อมกับ Timeline ก่อนและหลังเกิดเหตุ ไปชมภาพวงจรปิด

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ทั้ง 2 มุม จากบ้านทั้งสองฝั่ง ซึ่งเป็นบ้านของคุณเอ อดิศร โสภา ฝั่งนึงเป็นอาคารพาณิชย์ที่ถล่มลงมาหลังเพลิงไหม้ส่วนอีกฝั่งเป็นบ้านที่ใช้สำหรับพักอาศัย คลิปวีดีโอที่ทีมข่าว Top News ได้มา เป็นคลิปวงจรปิด จากกล้องที่ติดไว้ตามจุดต่างๆ ทั่วบ้านทั้ง2หลัง ซึ่งคลิปที่ที่ ทีมข่าวได้มา มีไม่ต่ำกว่า 20 คลิป ทั้งหมด บันทึกภาพพ่วงก่อนไฟไหม้ และผู้ต้องสงสัยได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ ทีมข่าว ยังได้ข้อมูลที่เป็นไทม์ไลน์ช่วงก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ ดังต่อไปนี้ ระบุว่า”พี่ครับ..ผมได้ตรวจสอบวีดีโอภาพย้อนหลังจากฮาร์ดดิสก์ของเครื่องบันทึกบ้านใหญ่และบ้านเล็กในวันที่ 3 เม.ย. 54เวลา 00:00น. – 05:52:00น.มีลำดับเหตุการณ์ดังนี้ครับ

01:36น. พี่หนึ่งเดินกลับจากบ้านใหญ่เข้าบ้านเล็ก
01:55น. คุณทอมมี่เดินกลับจะบ้านใหญ่เข้าบ้านเล็ก
02:02น. คุณอังลงมาชั้น 1
02:04น. คุณอังปิดไฟแสงสว่างชั้น 1 (บริเวณหน้าห้องครัว) และกลับขึ้นบ้านเล็กชั้น 2
02:16น. น้องๆ กลับจากข้างสระน้ำเดินผ่านหน้าห้องนั่งเล่นเพื่อขึ้นบ้านใหญ่
02:17น. คุณเดียร์กลับจากบ้านใหญ่เข้าบ้านเล็ก
02:52น. มีคนขับมอเตอร์ไซค์ 2 คนซ้อนกัน (แต่งกายคล้ายชุดเจ้าหน้าที่รปภ.) ผ่านหน้าบ้านไปโดยไม่กลับมาอีก
05:17น. เริ่มเกิดควันไฟบริเวณตู้รปภ.หน้าบ้านเล็ก
05:45น. ภาพวีดีโอของกล้องบ้านเล็กตัดไป
05:52น. ภาพวีดีโอของกล้องบ้านใหญ่ตัดไป

2564 04 13 15 24 16 Window

2564 04 13 15 24 30 Window

ซึ่งหากพี่ต้องการข้อมูลภาพวีดีโอช่วงไหนเพิ่มเติม แจ้งผมได้เลยนะครับ”

สำหรับภาพจากกล้องวงจรปิด ได้เก็บกู้ขึ้นมาจากใต้สร้างอาคารที่พังถล่ม เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จนได้ Server ที่ภายในมีฮาร์ดดิสก์ เก็บข้อมูล 5 ตัว โดยในช่วงแรกที่เก็บกู้ขึ้นมา ไม่สามารถเปิดดูได้เนื่องจากตัวฮาร์ดดิสก์ได้รับความเสียหายจากเพลิงไหม้ เจ้าของบ้านจึงได้ประสานบริษัทกล้องวงจรปิดไปกู้ข้อมูลเพิ่มเติม จนสามารถกู้ภาพขึ้นมาได้ ซึ่งถือว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญว่า เหตุเพลิงไหม้จนอาคารถล่มมีผู้เสียชีวิต 5 ราย ///4 รายเป็นนักดับเพลิงมืออาชีพนั้นเกิดขึ้นจากสาเหตุใด

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก