ตำรวจโคราช ตำรวจทางหลวง จิตอาสา เอกชน ร่วมผนึกกำลังลงชุมชนช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนโควิด

ตำรวจโคราช ตำรวจทางหลวง จิตอาสา เอกชน ร่วมผนึกกำลังลงชุมชนช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนโควิด

ตำรวจโคราช ตำรวจทางหลวง จิตอาสา เอกชน ร่วมผนึกกำลังลงชุมชนช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนโควิด กลางเมืองโคราช พบหลายครอบครัวไม่มีรายได้

วันที่ 14 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.กรกฎ โปชยะณิช ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา จิตอาสา 904 พ.ต.ท.วิษณุ โนนคำม่วง สารวัตรตำรวจทางหลวง 1 กองกำกับการ 6 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ร่วมกับ นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ รองประธานหอการค้านครราชสีมา จิตอาสาตำรวจทางหลวง ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา

S 82509890

โดยนำถุงยังชีพ ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม และสเปรย์แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ไปมอบให้กับชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในชุมชนแออัดริมทางรถไฟ เทศบาลเมืองนครนครราชสีมา ซึ่งส่วนมากจะเป็นผู้ยากไร้เก็บของเก่าขายประทังชีวิต

S 82509887

เบื้องต้นการนำถุงยังชีพปันสุขไปช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนโควิด ผู้ยากไร้ ผู้ป่วยติดเตียง ในช่วงวิกฤติโควิดแพร่ระบาดเป็นความห่วงใยของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่ต้องการให้ตำรวจเข้าช่วยเหลือประชาชนบรรเทาความเดือดร้อน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก