เพจเรื่องจริงนครนายกเปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิดและอื่นๆ

เพจเรื่องจริงนครนายกเปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิดและอื่นๆ

เพจเรื่องจริงนครนายกเปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิดและอื่นๆ

เมื่อวันที่ 15 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่นครนายก นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกนายวิชัย บุญมี นายอำเภอเมืองนครนายก นายพชร ศศิชาชยามร หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครนายก นายปิยวัฒน์ กิตติธเนศวรและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางมาที่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโรคโควิดระบาด-19 และอื่นๆ

214879

214876

โดยทางเพจเรื่องจริงนครนายก เป็นผู้จัดตั้งขึ้น ที่บริเวณทางออกห้างบิ๊กวัน ตัวเมืองนครนายก เพื่อเยี่ยมชมศูนย์และให้กำลังใจแก่ แอดมินของเพจและเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่ได้ออกช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างหนักในเวลานี้ ซึ่งทางเพจได้ตั้งศูนย์ช่วยเหลือขึ้นมา ก็เอาไว้เป็นจุดรับบริจาคหรือจุดสมทบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร น้ำดื่ม ปลากระป๋อง มาม่าและอื่นๆเพื่อเอาไว้ให้กับผู้ที่ถูกกักตัวอยู่ที่บ้านแต่ไม่สามารถออกมารับเองได้ แอดมิน ก็จะนำสิ่งของที่ได้มาจากที่มีคนใจบุญเอามาให้ ไปส่งมอบต่อให้กับผู้ที่กักตัวหรือผู้ติดเชื้อโควิด แต่รักษาตัวเองอยู่ที่บ้าน

214886

214880

นอกจากนี้ทางศูนย์ยังแจกถุงยังชีพให้กับผู้ที่ตกงานและบ้านยากจน ให้มารับของได้ โดยศูนย์ช่วยเหลือดังกล่าวได้รับความอนุเคราะห์สถานที่จากผู้บริหารห้างบิ๊กวัน และจะเปิดให้การช่วยเหลือไปจนกว่าสภานการณ์การระบาดของโรคโควิดจะดีขึ้นทางศูนย์ก็จะปิดศูนย์ช่วยเหลือต่อไป

214925

214924

การันต์ พุ่มบุญฑริก ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำ จ.นครนายก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก