“สมาคมเพื่อนชุมชน” เร่งระดมความช่วยเหลือฝ่าวิกฤตโควิด 19 ในพื้นที่จ.ระยองอย่างต่อเนื่อง(มีคลิป)

“สมาคมเพื่อนชุมชน” เร่งระดมความช่วยเหลือฝ่าวิกฤตโควิด 19 ในพื้นที่จ.ระยองอย่างต่อเนื่อง(มีคลิป)

สมาคมเพื่อนชุมชน เร่งระดมความช่วยเหลือฝ่าวิกฤตโควิด 19 ในพื้นที่จังหวัดระยองอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน สมาคมเพื่อนชุมชน เร่งระดมความช่วยเหลือวิกฤตโควิด 19 โดยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ในการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ ที่จำเป็น ประกอบด้วย Smart OPD จำนวน 1 เซ็ท เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดความดันโลหิต ปรอทวัดไข้ดิจิตอล หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ หน้ากาก N95 สเปรย์แอลกอฮอล์ แอลกอฮอล์เจล หมวกคลุมผมตัวหนอน Faceshield ชุด Coverall ป้องกันเชื้อโรค ชุดเอี๊ยมพลาสติก PPE สำหรับฉีดพ่นสารเคมี Leg cover ถุงขยะติดเชื้อ และถุงซิปพลาสติก

69701

69703

เพื่อนำไปใช้ปฏิบัติงานและการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 รวมมูลค่า 1.4 ล้านบาท โดยมี นายยุทธนา เจริญวงศ์ กรรมการบริหารสมาคมเพื่อนชุมชนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนมอบ และ นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ว่าที่ร้อยตรีพิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เภสัชกรวีระศักดิ์ เจียมอนุกูลกิจ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดระยอง นายพิสัณห์ เนื่องจำนงค์ คลังจังหวัดระยอง นายสมชาย รุ่งเรือง ท้องถิ่นจังหวัดระยอง เป็นผู้รับมอบ

69705

69706

เพื่อใช้สำหรับการปฏิบัติงานและการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 ของเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ ทีระบาดใน ระลอกที่ 4 อีกทั้ง ยังมอบถุงยังชีพ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน และทรายอะเบท ป้องกันการเกิดลูกน้ำยุงลาย โดยจะนำไปมอบให้กับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดระยอง, โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระยอง, โรงพยาบาลบ้านฉาง, และหน่วยงานส่วนท้องถิ่นในเขตพื้นที่ควบคุมมลพิษ ณ ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง

IMG 1292 scaled

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก