เปิดคลิปวงจรปิด”บ้านเอ มินเนี่ยน”เห็นจุดต้นเพลิง ก่อนไฟไหม้วอดทั้งหลัง

 

เผยภาพวงจรปิด ไฟลุกไหม้จากป้อมยามเก่า บ้านคุณเอ มินเนี่ยน ก่อนจะลุกลามทั้งหลัง ด้านผกก.สน.ธรรมศาลา ปฏิเสธให้ข้อมูลขอสืบสวนอย่างละเอียดก่อน

จากกรณีเหตุเพลิงไหม้ บ้านมินเนียน อาคารสูง 3 ชั้น ภายในหมู่บ้านกฤษฎานคร 31 เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย นายธนภพ ประไพ อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่ อปพร.นนทบุรี , นายสมัญญา นิลธง อายุ 48 ปี , นายอรรถพล ท้วมทอง อายุ 26 ปี , นายสุทัศน์ เปลี่ยนกลัด อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ อปพร.เขตทวีวัฒนา และนายเกียรติ แพนเตอร์สัน ผู้อาศัยอยู่ในบ้าน
ส่วนสาเหตุการที่เกิดเหตุเพลิงไหม้นั้น ล่าสุด(วันนี้ 13 เม.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก คริส เกียรติศักดิ์ LongLiveTheKing ได้ภาพจาก CCTV บ้านคุณเอ (บ้านมินเนียน)เมื่อเริ่มเกิดเหตุเพลิงไหม้ขั้นบริเวณตู้ยามหน้าบ้าน

2564 04 13 10 29 44 Window

 

2564 04 13 10 30 45 Window

 

ผู้สื่อข่าวTOPNEWS สอบถามไปยัง พ.ต.อ.ชาญฤทธิ์ ทรัพย์สมบัติ ผกก.สน.ธรรมศาลา เบื้องต้นอยู่ระหว่างการสืบสวนข้อมูลประกอบ ส่วนภาพจากวงจรปิดนั้นขอที่จะยังไม่ให้ข้อมูลในขณะนี้ เพราะอยู่ระหว่างการสอบสวน เกรงว่าจะให้ข้อมูลไม่ครบถ้วน ขอเวลาสอบสวนก่อน

ก็สอดคล้องกับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เคยให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว TOPNEWS ว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นเปลวไฟลุกขึ้นจากป้อมยามเก่าซึ่งใช้เป็นห้องเก็บของ ภายในมีท่อพีวีซี ปั๊มลม เสียบปลั๊กไว้ตลอด เมื่อไฟไหม้พนักงานช่วยกันใช้ถังดับเพลิงฉีด เอาลูกบอลดับเพลิงปาเข้าไปหลายลูกแต่ไม่เป็นผล จากนั้นถังลมเกิดระเบิด ทำให้เปลวไฟพุ่งเข้าสู่ตัวบ้าน เผาเบาะรถตู้ที่วางติดตัวบ้าน ลามเข้าไปเผาอุปกรณ์ว่ายน้ำ ทั้งตีนกบ เสื้อชูชีพจำนวนมาก ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงชั้นดีทำให้เพลิงลุกลามไปอย่างรวดเร็วจนไหม้หมดทั้งอาคาร

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก