“โดม ปกรณ์ ลัม”สุดงง หลังมีรูปเป็นผู้ติดเชื้อโควิด ทำครอบครัวคนใกล้ชิดแตกตื่นทั้งบ้าน

“โดม ปกรณ์ ลัม”โพสต์ไอจี ระบุว่า “ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องการข้อมูลที่ชัดเจนในการสื่อสารและให้ข่าวสารเรื่องเกี่ยวกับ COVID-19 และอย่างที่เราทราบกันดีว่าในวงการบันเทิงมีผู้ติดเชื้อหลายคนด้วยกัน ซึ่งผมขอแสดงความเสียใจและเป็นห่วงมา ณ ขณะนี้ แต่ก็ยังมีสื่อใหญ่ที่ปล่อยให้การนำเสนอข่าวสารข้อมูลผิดพลาดและนำออกมาสู่สาธารณะโดยไม่ได้ตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน

ซึ่งเรื่องนี้สร้างความเข้าใจผิดให้กับผู้คนและสร้างความลำบากใจให้กับตัวผม ญาติและครอบครัว เพื่อนฝูงที่เกี่ยวข้อง 2-3 วันนี้เราคงทราบกันดีว่า น้องโดมเดอะสตาร์ ได้ประกาศว่า ตนติดเชื้อ Covid-19 แต่กลับมีการนำรูปของผมขึ้นพาดหัวข่าวกับดาราท่านอื่นๆ

ทั้งที่ในเนื้อข่าวด้านในก็ยังปรากฏรูปของน้อง โดม เดอะสตาร์ เรื่องนี้ผมขอให้ทางทีมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบทุกอย่างให้แน่นอนทั้งในเรื่องของ Copy Right และ Artwork ก่อนที่จะนำเสนอข่าวและเผยแพร่สู่สาธารณะ อย่างเช่นตัวอย่างนี้ครับไม่เช่นนั้นในสถานการณ์ที่แย่แบบนี้ ก็จะยิ่งสร้างความสับสนเข้าใจผิดกันไปกว่าเดิม…… ขอบคุณครับ และในที่นี้ผมขอแสดงความเป็นห่วงไปถึงน้องโดม เดอะสตาร์ ด้วยนะครับ #เพลีย”

 

2564 04 13 10 15 47 Window

 

2564 04 13 10 16 20 Window

 

2564 04 13 10 16 34 Window

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก