นักธุรกิจใหญ่เมืองพัทยาหายป่วยโควิด จัดทำบุญแจกจ่ายถุงยังชีพพร้อมเงินสดให้ชาวบ้าน(มีคลิป)

นักธุรกิจใหญ่เมืองพัทยาหายป่วยโควิด จัดทำบุญแจกจ่ายถุงยังชีพพร้อมเงินสดให้ชาวบ้าน(มีคลิป)

นักธุรกิจใหญ่เมืองพัทยาหายป่วยโควิด จัดทำบุญแจกจ่ายถุงยังชีพพร้อมเงินสดให้ชาวบ้านเนื่องในเทศกาลวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 14 ส.ค.64 ที่หมู่บ้านฉัตรแก้ว 9 เขตเทศบาลเมืองหนองปรือจ.ชลบุรี ครอบครัวต่อรุ่งเรืองกิจ ได้จัดกิจกรรมช่วยเหลือชาวบ้านผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 ด้วยการแจกจ่ายถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม และเงินสด 100 บาท โดยมีคณะกรรมการชุมชนฉัตรแก้ว ร่วมจัดระเบียบการรับบัตรคิวและเข้ารับแจกสิ่งของตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อของสาธารณสุข

S 3637261 scaled

S 3637260 scaled

นายนิคม ต่อรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการผู้จัดการ บจก.คิวอี โกลฟส์ (ไทยแลนด์) ในฐานะผู้จัดให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ด้วยผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ส่งผลให้เกิดคนว่างงานเพิ่มขึ้น ทำให้ความเป็นอยู่ของชาวบ้านแย่ลง และเข้าใจถึงภาวะผู้ป่วย เพราะได้เคยติดเชื้อและรักษาหายแล้ว ประกอบกับเป็นช่วงของเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 จึงอยากที่จะทำบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิดระลอกที่ 3

S 3637266 scaled

S 3637265 scaled

ทั้งนี้ ได้เตรียมชุดถุงยังชีพที่ไว้แจกจ่ายให้ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 รวมทั้งสิ้นจำนวน 300 ชุด โดยให้คณะกรรมการชุมชนร่วมวางระบบการแจกบัตรคิวและเข้ารับสิ่งของ ซึ่งถือเป็นการช่วยเหลือและให้กำลังใจในเบื้องต้นเพื่อให้ทุกคนก้าวข้ามวิกฤตและผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤตโรคไวรัสมรณะไปให้ได้

S 3637271 scaled

S 3637267 scaled

อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก