สว.ช่วยประชาชน ช่วงวิกฤติ “โควิด-19”  ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

สว.ช่วยประชาชน ช่วงวิกฤติ “โควิด-19”  ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

วุฒิสภา ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชน ช่วงวิกฤติ "โควิด-19"  ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 09.30 น. ณ โรงพยาบาลพานทอง จังหวัดชลบุรี วุฒิสภา โดยคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์เพื่อสังคมและกิจกรรมนันทนาการของวุฒิสภา นำโดย นายกรรณภว์ ธนภรรคภวิน สมาชิกวุฒิสภา รองประธานกรรมการ คนที่สอง พร้อมด้วยคณะกรรมการ ประกอบด้วย นายศิริชัย ไม้งาม,ดร.สฤษฎเกียรติ แจ่มสมบูรณ์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์คณะกรรมการฯและ ดร.ชญาน์นันท์ ติยะตระการชัย กรรมการ ได้เดินทางไปมอบที่นอนปิคนิค จำนวน 30 ชุด ถุงยังชีพ จำนวน 100 ชุด พร้อมด้วยชุดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (ชุด PPE) หน้ากากอนามัย จำนวน 4,000 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลสนามระดับพื้นที่/ศูนย์พักคอย โรงพยาบาลพานทอง จังหวัดชลบุรี โดยมี นายแพทย์ปิยะวิทย์ หมดมลทิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพานทอง และนางรานี หงษ์สถิตย์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลฝ่ายการพยาบาล ให้เกียรติต้อนรับคณะและเป็นผู้รับมอบ

369883

369881

จากนั้น คณะได้เดินทางไปมอบอาหาร พร้อมทั้งให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ณ ศูนย์พักคอยองค์การบริหารส่วนตำบลพานทอง หนองกะขะ บริเวณโรงเรียนวัดพานทอง ซึ่งได้จัดให้เป็นโรงพยาบาลสนามระดับพื้นที่/ศูนย์พักคอย โดยมี น.ส.พีรพร อุทธา หัวหน้าฝ่ายบริหารงานสาธรณสุข เทศบาลตำบลพานทองดูแลโรงพยาบาลสนามระดับพื้นที่และศูนย์พักคอย เทศบาลตำบลพานทองให้การต้อนรับ
369884

369886

ทั้งนี้ คณะกรรมการจะดำเนินการให้ความช่วยเหลือประชาชน และสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรทางการแพทย์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่จังหวัดต่างๆ อย่างต่อเนื่องต่อไป..

369885

369887

ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจภาคตะวันออก TOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก