ตร.คุมไอ้มืดทำแผน มือยิงพันจ่าตรีอดีตทหารเรือเสียชีวิตในสวนทุเรียนหวิดโดนญาติเหยือรุมประชาทัณฑ์(มีคลิป)

ตร.คุมไอ้มืดทำแผน มือยิงพันจ่าตรีอดีตทหารเรือเสียชีวิตในสวนทุเรียนหวิดโดนญาติเหยือรุมประชาทัณฑ์(มีคลิป)

ตร.คุมไอ้มืดทำแผน มือยิงพันจ่าตรีอดีตทหารเรือเสียชีวิตในสวนทุเรียนหวิดโดนญาติเหยือรุมประชาทัณฑ์(มีคลิป)

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. 2564 ช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจสภ.แกลงจังงหวัดระยอง นำตัวนายวิฑูร ผ่องผล อายุ 44 ปี คนร้ายที่ใช้อาวุธปืนยิงพันจ่าตรี สามารถ แสนสุข อายุ 48 ปี เสียชีวิตภายในสวนทุเรียน หมู่ 10 ตำบลทุ่งควายกิน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 6สิงหาคม ที่ผ่านมา

68699

หลังก่อเหตุ นายวิทูร ได้หลบหนีไปอยู่อำเภอท่าใหม่จังหวัดจันทบุรี และตำรวจออกตามล่าตัว จากนั้นนายวิฑูร ได้ย้อนกลับมาหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านร้างริมชายเขาชะเมา ตำบลน้ำเป็น อำเภอเขาชะเมา กระทั้งตำรวจทราบเบาะแส จึงปิดล้อมกดดันหลายวัน และนายวิฑูรคนร้ายไม่ได้กินอาหารนานกว่า 2 วัน จากนั้นนายวิฑูร จึงบอกญาติให้ติดต่อกับนางสาวกรรัตน์ ยั่งยืน นายกอบต.น้ำเป็นอำเภอเขาชะเมา เพื่อขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ และพาตำรวจไปชี้จุดทิ้งอาวุธปืน บริเวณคลองเหมืองแร่ ตำบลน้ำเป็น

68702

จากนั้นตำรวจจึงพาตัวนายวิฑูรผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในสวนทุเรียนที่เกิดเหตุ โดยมีบุคคลในครอบครัวรวมทั้งญาติของพันจ่าตรีสามารถ ผู้เสียชีวิต มาดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพรวมทั้งชาวบ้านระแวกใกล้เคียง โดยจุดแรกนายวิฑูรใช้ปืนยิงนางเรณู แสนสุขอายุ 44 ปี ภรรยาพันจ่าตรีสามารถ ซึ่งกระสุนปืนถูกนิ้วมือนางเรณูได้รับบาดเจ็บ จากนั้นนายวิฑูรจึงวิ่งติดตามใช้ปืนไล่ยิงพันจ่าตรีสามารถ ขณะที่อุ้มลูกชายอายุ 4 ปีวิ่งหนี โดยกระสุนปืนนัดแรกเข้าที่ขาซ้ายทำให้พันจ่าตรีสามารถล้มลงจากนั้นนายวิฑูร จึงจ่อยิงซ้ำกระสุนปืนเข้าที่บริเวณท้ายทอย เป็นเหตุให้พันจ่าตรีสามารถเสียชีวิต และขณะที่นางเรณูกำลังขึ้นขับรถยนต์เพื่อหลบหนี นายวิฑูรจึงตามไปจ่อยิงนางเรณูซึ่งนั่งอยู่ภายในรถยนต์ 3 นัด กระสุนถูกกระจกรถยนต์เสียหาย แต่ไม่โดนตนจากนั้นนายวิฑูรจึงขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะที่ตำรวจกำลังควบคุมตัวนายวิฑูรผู้ต้องหาขึ้นรถยนต์ญาติของพันจ่าตรีสามารถได้พากันกรูเข้ามาเพื่อทำร้ายนายวิฑูรจนเกิดเหตุชุลมุน

68703
ด้านพลตำรวจตรีมานะ อินพิทักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 รักษาราชการผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง เปิดเผยว่าสาเหตุเกิดจากชู้สาวซึ่งพันจ่าตรีสามาถไปมีความสัมพันธ์กับภรรยานายิฑูรผู้ต้องหา นานกว่า 2 ปี เป็นเหตุใหนายวิฑูรเกิดความโกรธแค้นจึงมาก่อเหตุดังกล่าว หรับนายวิฑูรผู้ต้องหาประวัติเคยถูกจับดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติดเมื่อ 2 ปี ก่อน และในชั้นพนักงานสอบสวนตำรวจญาติของพันจ่าตรีสามารถคัดค้านไม่ให้ประกันตัวเนื่องจากเกรงจะไม่ปลอดภัย

68706

ทางด้านนางเรณู แสนสุขภรรยา พันจ่าตรีสามารถ เปิดเผยว่านายวิฑูรผู้ต้องหาตั้งใจจะยิงตนเองเสียชีวิตด้วยเพราะนายวิฑูรยิงตนเองก่อนเป็นคนแรกและจะดำเนินคดีกับนายวิฑูรให้ถึงที่สุดส่วนสาเหตุที่นายวิฑูรก่อเหตุตนเองไม่ทราบว่าจากสาเหตุใด

68705

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก