วงแตก”ไม่เข็ดหลาบ” ตร.บุกจับแก๊งแม่บ้านรวมตัวเล่นไพ่รัมมี่แก้เครียด พบมีประวัติถูกจับไม่นาน(ชมคลิป)

วงแตก”ไม่เข็ดหลาบ” ตร.บุกจับแก๊งแม่บ้านรวมตัวเล่นไพ่รัมมี่แก้เครียด พบมีประวัติถูกจับไม่นาน(ชมคลิป)

สระแก้ว - ตำรวจชุดสืบบุกจับแก๊งแม่บ้านรวมตัวเล่นไพ่รัมมี่แก้เครียด 8 คน ใน อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว พบเคยมีประวัติถูกจับกุมในพื้นที่ อ.ตาพระยา เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาด้วย

วันที่ 14 ส.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า มีการมั่วสุมลักลอบเล่นการพนัน จึงนำกำลังตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และ สภ.บ้านทัพไทย อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เข้าตรวจสอบพบว่า มีนักพนันกำลังนั่งล้อมวงเล่นไพ่รัมมี่ 8 คน แบ่งเป็น 2 วงๆละ 4 คน ประกอบด้วย

S 3219529

1.นางกาญจนา โพธิ์แก้ว อายุ 48 ปี ,2.นางพิมพ์ พุทธจิต อายุ 53 ปี, 3.นางสาวจรัทญา หอมเทียน อายุ 33 ปี, 4.นางละเอียด ยิ่งได้ชม อายุ 47 ปี ,5.นางสาวกิมชัน มิ่งวิมาร อายุ 34 ปี ,6.นางดารุณี เชิดชูนวน หรือเจ๊เจี๊ยบ อายุ 48 ปี ,7.นางพจนา แสนกล้า อายุ 34 ปี และ 8.นางสนัด บุญยืน อายุ 46 ปี ทั้งหมดเป็นชาวบ้านใน ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว พร้อมของกลาง เงินสดจำนวนหนึ่ง ไพ่ 2 สำรับ ผ้าปูพื้น 2 ผืน เบาะรองนั่ง 8 ผืน เก้าอี้ 3 ตัว ตะกร้า 1 ใบ ได้ที่บริเวณใต้ต้นไม้ท้ายหมู่บ้าน ห่างจากถนนประมาณ 50 เมตร ม.8 ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว

1519614

S 3219466

ทั้งนี้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว กล่าวว่า มีผู้ต้องหา 4 คนในครั้งนี้ เคยถูกจับไปเมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาในพื้นที่ ต.ตาพระยาซึ่งได้ลักลอบเล่นพนันในโกดัง ประมาณ 20 คน พื้นที่ สภ.ตาพระยา ในข้อหาลักลอบเล่นการพนันฯ ในช่วงสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งก็ยังไม่เข็ดหลาบ โดยครั้งนี้มีหญิงชื่อว่า เจ๊เจี๊ยบ เป็นผู้คอยชักชวนแม่บ้านทั้งหลายไปรวมกลุ่มเล่นการพนันอีกครั้ง อ้างว่าอยู่บ้านว่าง ๆ ไม่อะไรทำ จึงชวนกันมาจับกลุ่มลักลอบเล่นไพ่รัมมี่จริง เพราะรู้สึกเครียดกับสถานการณ์โรคโควิดฯ ที่มีข่าวออกมาทุกวัน จึงชวนพรรคพวกมาเล่นแก้เครียด

S 3227666
อย่างไรก็ตาม ภายหลังสอบสวนและบันทึกปากคำผู้ต้องหาทั้งหมด จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้แจ้งข้อหาว่า เล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันชุมนุมมั่วสุมฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 และฝ่าฝืนคำสั่งประกาศจังหวัดสระแก้ว ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 8 คน ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.บ้านทัพไทย จ.สระแก้ว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป…

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก