ไม่สนกล้อง โจรบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านขายของชำกลางวันแสกๆ 2 ตายายผวา ตร.ยังจับคนร้ายไม่ได้

ไม่สนกล้อง โจรบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านขายของชำกลางวันแสกๆ 2 ตายายผวา ตร.ยังจับคนร้ายไม่ได้

คนร้ายก่อเหตุอุกอาจ บุกเข้ามาในร้านกลางหมู่บ้านกลางวันกลางวันแสก ๆไม่สนใจกล้องวงจรปิด พร้อมกับพยามทำร้ายคุณตาวัย 79 ปี เจ้าของร้านขายของชำที่พยามเข้ามาขัดขวาง เผยเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านก่อเหตุแบบนี้ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ผ่านมาให้อภัยแต่รอบนี้วอนตำรวจจับเข้าคุกซะ เพราะเกรงเรื่องความปลอดภัย

วันที่ 13 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน คุณตากองมี เมืองโคตร อายุ 79 ปี เจ้าของร้านชำ นำคลิปจากล้องวงจรปิดมาให้ผู้สื่อข่าว ซึ่งคลิปดังกล่าวสามารถบันทึกภาพ การก่อเหตุคนร้าย บุกเข้าไปชิงเงินในกล่องเก็บเงินของร้านขายของชำ โดยได้เงินไปประมาณ 500 บาท โดยเกิดเหตุเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 64 เวลา 11.40 น. ซึ่งผู้ก่อเหตุคือ นาย อนุพันธุ์ ประดับวงค์ (นายเข) อายุประมาณ 25 ปี ซึ่งเป็นคนใน หมู่ 12 บ้านหนองเขียน ต.ผึ่งแดด อ.เมือง จ.มุกดาหาร แม้ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะผ่านมาเกือบ 3 วันแต่ตอนนี้ผู้ก่อเหตุยังคงหลบหนี ทำให้เจ้าของร้านขายของชำที่เป็นคุณตากับคุณยาย รู้สึกไม่ปลอดภัยเพราะคนร้ายอาจจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกรอบ

fFbbgnUM d1

p6T4wu1x d3

P20u8gTX d2

คุณตากองมี เมืองโคตร อายุ 79 ปีเจ้าของร้านชำ เล่าว่าเกิดเหตุได้เปิดร้านขายของตามปกติ ซึ่งก็ขายกับภรรยา ตามปกติแต่ระหว่างที่นั่งอยู่หน้าบ้านคนร้ายคือ นายเข ได้เข้ามาทางด้านข้างของร้าน แล้วก็เดินวนไปมาก่อนจะสบโอกาสวิ่งไปเปิดกล่องเก็บเงินทอนแล้วก็เอาเงินไป ซึ่งตนพยามขัดขวางแต่ไม่สำเร็จเพราะคนร้ายพยามที่จะทำร้าย จึงทำได้เพียงแค่ยื่นดูคนร้ายขับรถจักยานยนต์หนีไป ส่วนคนก่อเหตุนั้นก็เป็นคนในหมู่บ้านนี้ละ ที่ผ่านมาก็เคยมาก่อเหตุแบบนี้ 2 ครั้งแล้ว ตอนนั้นก็ไม่ได้เอาเรื่องหรือแจ้งตำรวจพร้อมกับให้อภัย แต่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งจะไม่ยอมให้โอกาสแล้ว ตอนนี้ก็เกรงเรื่องความปล่อยภัยเกรงว่านายเขจะกลับมาก่อเหตุอีก

LsAkyhbY d4

ibHRiK6d d6

SeU7fxnh d8

โดยหลังจากเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความแล้วที่ สภ.ผึ่งแดด อ.เมือง จ.มุกดาหาร ซึ่งทางเจ้าที่ก็ได้ลงมาตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว แต่ตอนนี้ยังตามจับตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีไม่ได้ แม้เวลาจะผ่านมาหลายวันแล้วก็ตาม..

ภาพ/ข่าว อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.มุกดาหาร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก