สระบุรี  โจรแสบขี่จยย.แอบย่องเข้าไปขโมยของภายในแคมป์พักคนงานสูญกว่า 3 แสนบาท

สระบุรี โจรแสบขี่จยย.แอบย่องเข้าไปขโมยของภายในแคมป์พักคนงานสูญกว่า 3 แสนบาท

โจรแสบ ขี่ จยย. แอบย่อง เข้าไปขโมยของภายในแคมป์พักคนงานสูญกว่า 3 แสนบาท

วันที่ 13 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังแคมป์พักคนงาน หมู่ที่ 7 ต.บ้านแก้ง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี หลังทราบเรื่องจากแหล่งข่าว ว่ามีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สี น้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้าไปภายในแคมป์พักคนงาน ทำทีเหมือนเข้าไปหาคนรู้จัก โดยคนร้ายมีลักษณะ รูปร่างท่วม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ใส่เสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อน กางเกงยีนส์ขายาว สะพายกระเป๋าใบเล็กสีดำ สวมหมวกกันน๊อกเต็มใบสีดำ และใส่ถุงมือสีเทา

dyQwr6FB 5

5oR45oJa 1

w

จากนั้นเห็นห้องพักห้องที่ 11 เปิดประตูทิ้งไว้ แล้วได้จอดรถเดินไปที่ห้องพักดังกล่าว พอสบโอกาสเดินเข้าไปภายในห้องหยิบโทรศัพท์วางไว้บนที่นอน 1 เครื่อง และค้นกระเป๋าสะพายแขวนไว้ที่กำแพงได้ทรัพย์สินไปมีเงินสด 300-400 บาท  ล็อตเตอรี่ 4 ใบ และบัญชีธนาคารของประเทศกัมพูชา ซึ่งคนร้ายได้ไปสามารถที่จะเบิกถอนได้ มีเงินอยู่ในบัญชี 3 แสนบาท หลังจากคนร้ายได้ทรัพย์สินแล้วก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากแคมป์พักคนงานหลบหนีหายไป

p

t1o1GsWY 9

c

สอบถามนายซุงเพื่อนของผู้เสียหายได้ช่วยเป็นล่ามแปลภาษากัมพูชา ถามนางสาว เล ได้เล่าว่า ตอนเช้าน้องเขาจะเข้าไปอาบน้ำในห้อง และแฟนเขาก็นอนอยู่ไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ ประตูนี้มันเปิดไว้ประจำเพราะว่าไม่มีใครเอาอะไร มีแต่พี่น้องที่รู้จักกัน แต่คนที่ขโมยไปเขาก็ขายลอตเตอรี่เป็นประจำมาเอาไป นอกจากโทรศัพท์หายแล้ว ยังมีเงินในกระเป๋าประมาณ 300-400 บาท  ล็อตเตอรี่ 4 ใบ บัญชีธนาคาร  แต่ทางน้องเขาได้โทรไประงับไว้แล้ว และเงินที่เป็นเงินไทย อีกประมาณ 3 แสนบาท  ส่วนความรู้สึกของน้องนั้น  ใจสลายเหมือนกัน เพราะเขาทำงานวันละ 300 กว่าบาท ก็เสียดายเหมือนกัน แต่ทางตำรวจเขาบอกว่าได้โทรศัพท์บอกธนาคาร ให้ระงับบัญชีธนาคารเอาไว้แล้ว  เขาเบิกไปไม่ได้แล้ว น้องเขาก็ค่อยโล่งใจหน่อย

u

o

f

เกียรติยง อัศวราศี จ.สระบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก