ส.ส.สระแก้ว เขต.3 “นายก อบจ. สระแก้ว ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม ศพ คุณพ่อสมาน โตวัฒนา อดีตข้าราชการบำนาญ

ส.ส.สระแก้ว เขต.3 “นายก อบจ. สระแก้ว ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม ศพ คุณพ่อสมาน โตวัฒนา อดีตข้าราชการบำนาญ

สระแก้ว - นายกองค์การ บริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว และ ส.ส.สระแก้ว เขต 3 ร่วมเป็นเจ้าภาพงานสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อสมาน โตวัฒนา อดีตข้าราชการบำนาญ กรมชลประทาน บิดาของ นายสหัส โตวัฒนา ผอ.ส่วนปฏิบัติการแขวงทางหลวงชนบทสระแก้ว

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 13 ส.ค.64 ที่ศาลาสวดอภิธรรมศพวัดสระแก้ว พระอารามหลวง อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ” นางขวัญเรือน เทียนทอง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วย นายสุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ส.ส.สระแก้ว เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ,นายอนุรักษ์ เทียนทอง ,นายตระกูล สุขกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองสระแก้ว พร้อมด้วย รองนายก อบจ.สระแก้ว นายสำราญ สวัสดิ์พูน ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงชนบทที่ 5 นครราชสีมา และนายสำราญ มีล่อง ทางหลวงชนบทสระแก้ว คณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานแขวงทางหลวงชนบทที่ 13 ฉะเชิงเทรา และแขวงทางหลวงชนบทในสังกัด ,บริษัทเอสพีทีซีวิลกรุ๊ป จำกัด และเทศบาลเมืองสระแก้ว เดินทางมาร่วมเป็นเจ้าภาพในงานสวดอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อสมาน โตวัฒนา อดีตข้าราชการบำนาญ กรมชลประทาน หลังเสียชีวิต ด้วยโรคชรา ด้วยอายุ 82 ปี เมื่อวันที่ 10 ส.ค.64 ที่ผ่านมา

1628321

1628444

ทั้งนี้ สำหรับคุณพ่อสมาน โตวัฒนา เป็นบิดาของ นายสหัส โตวัฒนา ผอ.ส่วนปฏิบัติการ แขวงทางหลวงชนบทสระแก้ว โดยงานสวดอภิธรรมจะจัดในวันที่ 14 ส.ค.64 อีก 1 วัน มีกลุ่มโยธาธิการจังหวัดสระแก้ว เป็นเจ้าภาพ หลังจากนั้นในวันที่ 15 ส.ค.64 เวลา 11.00 น.จะมีพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลพระ , เทศน์ 1 กัณฑ์ ,พิธีมาติกา-บังสกุล และทำพิธีประชุมเพลิงในช่วงเวลา 15.00 น.เป็นต้นไป..

1628455

1628273

1628412

 

ยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดสระแก้ว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก