มินิสยามMC ร่วมกับพันธมิตรไบเกอร์ 2 ล้อร่วมบริจาคชุดPPEให้ อ.บางละมุง 970 ชุด (ชมคลิป)

มินิสยามMC ร่วมกับพันธมิตรไบเกอร์ 2 ล้อร่วมบริจาคชุดPPEให้ อ.บางละมุง 970 ชุด (ชมคลิป)

มินิสยามMCร่วมกับพันธมิตรไบเกอร์2ล้อร่วมบริจาคชุดPPEให้อำเภอบางละมุง970ชุดเพื่อให้บุคคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ ( 13 ส.ค.2564 ) ศาลาประชาคม อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายนิพิชฌ์ เกตุพงษ์พัฒน์ ประธานกลุ่มมินิสยามMC ร่วมกับพันธมิตรไบเกอร์ 2 ล้อ พร้อมด้วยผู้มีจิตศรัทธา นำชุดบริจาคชุด PPE ให้อำเภอบางละมุง 970 ชุด เพื่อให้บุคคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในการปฏิบัติบัติหน้าที่การป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 โดยมีนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุงเป็นตัวแทนผู้รับมอบ

S 28582023 scaled
นายนิพิชฌ์ เกตุพงษ์พัฒน์ เปิดเผยว่า ผมในฐานะตัวมินิสยามMCร่วมกับพันธมิตรไบเกอร์ 2 ล้อ พร้อมด้วยผู้มีจิตศรัทธา นำชุดบริจาคชุด PPE ให้อำเภอบางละมุง 970 ชุด เพื่อประโยชน์ให้บุคคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในการปฏิบัติบัติหน้าที่การป้องกันการติดเชื้อโควิด-19

S 28582027 scaled

S 28582025 scaled
ด้านนายวุฒิศักดิ์ สิงหเดโช นายอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่า ขอขอบคุณกลุ่มมินิสยามMC ร่วมกับพันธมิตรไบเกอร์ 2 ล้อ ร่วมทั้งผู้มีจิตศรัทธา ที่นำชุด PPE มามอบให้ หลังจากนี้ทางอำเภอจะสำรวจหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งมูลนิธิฯ เรือนจำ ที่ต้องการชุด PPE  ในการใช้ปฏิบัติหน้าที่ดูแลประชาชนในช่วงการระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 แล้วก็จะแจกจายให้กับหน่วยงานนั้นๆ

S 28582030

S 28582028 scaled

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก