กรมการขนส่งทหารเรือ ผนึกกำลัง นำอาหารปรุงสุก ถุงยังชีพ และข้าวสารอาหารแห้ง เติมตู้ปันสุข(มีคลิป)

กรมการขนส่งทหารเรือ ผนึกกำลัง นำอาหารปรุงสุก ถุงยังชีพ และข้าวสารอาหารแห้ง เติมตู้ปันสุข(มีคลิป)

กรมการขนส่งทหารเรือ ผนึกกำลังกับกัลยาณมิตร อย่างเหนียวแน่น เพื่อนำอาหารปรุงสุก ถุงยังชีพ และข้าวสารอาหารแห้ง เติมตู้ปันสุข ของกองทัพเรือและมอบให้ชุมชนอย่างต่อเนื่อง

วันนี้ 13 ส.ค. 2564 พลเรือตรี สาธิต นาคสังข์ เจ้ากรมการขนส่งทหารเรือ ร่วมกับ พลเรือตรี ไพฑูรย์ ปัญญสิน ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานปลัดกระทรวง กลาโหม และชมรมคนรักพี่ปาน (พลเรือเอก ณรงค์ เทศวิศาล) ได้นำ​ ข้าวกล่อง​ สปาเก็ตตี้​ จำนวน200​กล่อง​ แซนวิส ข้าวสาร อาหารแห้ง (ไข่ไก่ มาม่า น้ำมันพืช) น้ำดื่ม มาเติมตู้ปันสุขด้านหน้ากองบัญชาการกองทัพเรือ​ และช่วยกันแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน​

pIvJe9Uy 3

h52zoWOb 6

ทั้งนี้ กรมการขนส่งทหารเรือ ต้องขอขอบคุณ พลเรือตรีไพฑูรย์ และชมรมคนรักพี่ปาน ที่ได้นำสิ่งของต่างๆ มามอบให้กับกรมการขนส่งทหารเรือ เพื่อส่งมอบต่อให้กับพี่น้องประชาชน ที่อยู่บริเวณรอบๆ กองทัพเรือตลอดจนประชาชนที่ทั่วไปที่สัญจรผ่านไปมาได้แวะรับของ ที่จุดบริการประชาชน ที่กองทัพเรือได้จัดเตรียมไว้ และในวันเดียวกันนี้ พลเรือตรี สาธิต นาคสังข์ เจ้ากรมการขนส่งทหารเรือ ได้นำข้าวสาร อาหารแห้ง (ไข่ไก่ มาม่า น้ำมันพืช) น้ำดื่ม มอบให้กับผู้แทนชุมชนวัดพระยาธรรม จำนวน ๕๐ ชุด เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องคนไทยในชุมชน​

x9OtccF9 11

EheXZs0Q 5

ซึ่งเป็นชุมชนที่มีรั้วติดกับกรมการขนส่งทหารเรือ​ พร้อมกับมอบหมายให้ นาวาเอก ภาสกร บุษราคัม รองผู้อำนวยการกองแผน กองบังคับการ กรมการขนส่งทหารเรือ นำสิ่งของส่งมอบให้กับผู้แทนชุมชนสันติชนสงเคราะห์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ จำนวน ๕๐ ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับพี่น้องคนไทยในชุมชนช่วงสถานการณ์ COVID-19 ที่แพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ได้บ้าง และในโอกาสนี้ขอเชิญชวนทุกท่านที่พอมี ได้ร่วมบริจาคสิ่งของเติมตู้ปันสุข ของกองทัพเรือได้ทั้ง 8 จุด

YjOpt1as 12

TONGHBHt 4

พัชรพล-ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก